XÓA TÀI KHOẢN GOOGLE CỦA BẠN

     

Nếu các bạn đang nỗ lực tìm ra cách xóa tài khoản Gmail của mình, thì bạn đã đi đến đúng nơi. Chúng tôi có toàn bộ các chi tiết về cách xong xuôi nó, cho dù bạn đã tìm tìm một thông tin tài khoản mới hay dễ dàng là bạn muốn chuyển lịch sự một dịch vụ email khác.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản google của bạn

Có một vài điều đáng để ý khi các bạn chọn cách xóa thông tin tài khoản gmail cũ. Đầu tiên, tuy vậy việc xóa thông tin tài khoản Gmail của bạn chắc hẳn rằng sẽ xóa toàn bộ các thư điện tử trên đó, Google rất có thể không xóa ngay lập tức tất cả các email đó.

Nếu sau đây bạn quyết định sử dụng thông tin tài khoản Gmail của mình, chúng ta có thể lấy lại được. Thứ hai, vào trường phù hợp bạn xem xét bảo mật, là một khi chúng ta đã xóa tài khoản của mình, Google sẽ không còn cho phép ngẫu nhiên ai khác sử dụng tài khoản, kia là cách xóa thông tin tài khoản gmail vĩnh viễn.

Vì vậy, các bạn sẽ không phải lo ngại về việc người khác sẽ truy cập và sử dụng add Gmail đó. Và cuối cùng, trước khi bạn bắt đầu và xóa thông tin tài khoản Gmail của mình, hãy nhớ download xuống tất cả dữ liệu trong tài khoản thư điện tử của bạn. Mặt khác, một khi dữ liệu đó bị mất, nó sẽ mất mãi mãi.


Cách xóa thông tin tài khoản Gmail trên sản phẩm công nghệ tính

Dưới đấy là những việc cần làm cho để hủy tài khoản Gmail cùng xóa địa chỉ cửa hàng Gmail được liên kết:


1. Chuyển đến Cài đặt tài khoản Google .

https://myaccount.google.com/

2. Chọn Dữ liệu & cá thể hóa .


*

Chọn tài liệu & cá nhân hóa .


Trong trang xuất hiện, cuộn xuống Tải xuống, xóa hoặc lập kế hoạch cho dữ liệu của bạn.

3. Nhấp vào Xóa một dịch vụ thương mại hoặc thông tin tài khoản của bạn.

Note: Bạn cũng có thể chọn Xóa tài khoản và dữ liệu Google nhằm xóa tổng thể tài khoản Google của chính bản thân mình (bao gồm lịch sử dân tộc tìm kiếm, Google Docs, google adwords và AdSense cũng như các dịch vụ khác của Google).
*

Sau đó lựa chọn Xóa một thương mại & dịch vụ trên trang tiếp theo.


Bạn sẽ được nhắc singin vào thông tin tài khoản của mình.

Trên trang tiếp theo, chúng ta cũng có thể chọn dịch vụ bạn muốn xóa.

Nếu bạn có nhu cầu xóa một tài khoản Gmail, nhấp vào thùng rác biểu tượng lân cận Gmail.

Note: chúng ta cũng có thể sao chép email của chính bản thân mình sang một tài khoản Gmail khác , có thể là một địa chỉ cửa hàng Gmail bắt đầu .

5. Nhập địa chỉ email khác với add được links với tài khoản Gmail bạn đang đóng trong Nhập địa chỉ email trong hộp thoại Cách các bạn sẽ đăng nhập vào Google.

Note: Hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn nhập một showroom email mà bạn có quyền truy vấn cập. Bạn cần địa chỉ email để xong xóa thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Xem thêm: Cách Nén File Bằng Winrar Nhỏ Nhất Bằng Winrar, Cách Nén File Rar Cực Nhỏ


6. Click Gửi xác minh Email .


*

Click gửi xác minh Email .


Mở thư điện tử từ Google ( no-reply
accounts.google.com ) với chủ đề “Cảnh báo bảo mật cho thông tin tài khoản Google được link của bạn” hoặc “Xác nhận xóa Gmail”.

Thực hiện tại theo các liên kết xóa trong tin nhắn.

Nếu được nhắc, hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail mà bạn đang xóa.

Trong xác thực xóa Gmail chọn Có, tôi ý muốn xóa example

Cách xóa thông tin tài khoản gmail trên điện thoại cảm ứng – Android:

Bước một : Mở ứng dụng thiết lập trong thiết bị android của bạn.

Bước hai : Cuộn xuống nhằm tìm phần Google trong setup của bạn

Bước ba : Trong setup Google, hãy search “Tài khoản Đồng bộ (Sync)” của Google và lựa chọn nó


*

Chọn tài khoản Đồng bộ (Sync)


Bước bốn : Tìm cùng chọn thông tin tài khoản gmail mà bạn có nhu cầu xóa từ menu.

*

Bước năm : Cuộn xuống nhằm tìm phần bao gồm tiêu đề “Download, delete, or make a plan for your data” và lựa chọn “Delete a service or your account”

*

Bước sáu : trên trang mới, chọn “Delete a Google Service”

Tại đây, Google hoàn toàn có thể yêu cầu các bạn đăng nhập lại vào thông tin tài khoản của mình.

Bước bảy : tìm kiếm “Gmail” với chọn hình tượng Thùng rác, sau đó làm theo phần nhiều hướng dẫn còn sót lại từ Google.

Cách xóa thông tin tài khoản gmail trên điện thoại – iOS:

Vì tiện ích ios không có setup Google sinh hoạt ​​cấp độ hệ điều hành, các bạn sẽ cần setup ứng dụng email trên thiết bị của bản thân mình để tiến hành xóa tài khoản Gmail. Hoặc, bạn cũng có thể tiến hành vào trình ưng chuẩn web bằng cách sử dụng những hướng dẫn cho các máy tính được liệt kê ngơi nghỉ trên.

Bước một : Mở vận dụng Gmail và mở MenuBước hai : từ bỏ menu, lựa chọn Settings => Your account => Manage your Google account ( quản lí thông tin tài khoản Google)
*

Nhấn chọn Settings


*

Your tài khoản => Manage your Google tài khoản ( quản ngại lí thông tin tài khoản Google)


Bước ba : tự bảng điều hướng, tìm kiếm “Dữ liệu với cá nhấn” và lựa chọn nó

*

Bước bốn : Cuộn xuống và lựa chọn “Xóa thương mại & dịch vụ hoặc tài khoản của bạn” => trên đây bạn cũng có thể chọn “Xóa thông tin tài khoản Google của bạn”
Bước năm : hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta nhập mật khẩu để tiến hành liên tục bước xóa tài khoản

Cũng như những quy trình khác, Google hoàn toàn có thể yêu cầu bạn chứng thực lại mật khẩu mang lại tài khoản của bản thân mình tại đây.


Xóa vĩnh viễn gmail là ra quyết định mà các bạn đã lường trước. Dưới đó là một số những vấn đề quan trọng mà bạn cũng có thể gặp phải nếu khách hàng quyết định xóa lâu dài Gmail của mình:

Không bao gồm quyền truy vấn vào những tin nhắn – hậu quả của việc xoá Gmail của doanh nghiệp là các tin nhắn đang lưu cũng biến thành bị biến mất hoàn toàn. Bạn nên chuyển tiếp hầu hết tin nhắn đặc biệt đến email mới của người sử dụng trước lúc xóa thông tin tài khoản Gmail của bạn. Thậm chí bạn cũng có thể quên mất một dữ liệu đặc biệt quan trọng nào này mà bạn đã tàng trữ vài tháng trước đây. Nếu bạn không lưu trữ, nó đang mất đi khi thông tin tài khoản email của công ty ra đi.Những tín đồ khác thiết yếu tiếp cận cùng với bạn – nếu những người rất gần gũi như khách hàng và đồng nghiệp thường liên hệ với chúng ta thông qua địa chỉ cửa hàng Gmail mà chúng ta mới xóa thì bạn có thể mất liên lạc với họ. Thậm chí nếu bạn có thông tin cho toàn bộ mọi người biết về việc thay đổi địa chỉ email của mình thì rất có thể có người nào đó vẫn đang liên tiếp sử dụng danh thiếp của người sử dụng với địa chỉ email cũ.Bạn không thể để lại mật khẩu cho những tài khoản khác
 – sát như tất cả tài khoản của người tiêu dùng đã liên kết với tài khoản bank đến các tài khoản truyền thông media xã hội. Nếu khách hàng quên mật khẩu, những tài khoản của các dịch vụ đấy đang gửi một links để để lại password vào add email của bạn. Tuy thế nếu showroom email của chúng ta đã bị xóa thì chúng ta cũng có thể gặp một chút trở ngại khi truy cập vào tài khoản của chúng ta cho thương mại & dịch vụ đó.

May mắn thay, tại thời khắc này, Gmail cấm đoán tái sử dụng các add Gmail. Khi cơ mà một tên bạn dùng đã trở nên xoá vứt thì nó bắt buộc được tái sử dụng. Điều này tức là hiện tại sẽ không xảy ra nguy cơ mà người khác tất cả thể bắt đầu sử dụng lại tài khoản Gmail đã bị xóa của người tiêu dùng và giả vờ là bạn.


Bài viết bên trên đã share đến chúng ta cách xóa tài khoản gmail vĩnh viễncách xóa tài khoản gmail trên thứ tính, cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn xóa đi những thông tin tài khoản gmail mà mình không thích dùng mang đến nữa nhé.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Hamster Mới Sinh Sản, Cách Chăm Sóc Chuột Hamster Con Mới Sinh


Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình cẩn thận này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.