CÁCH TRANG TRÍ BÁNH CUPCAKE ĐẸP

     
Cupcake là tên gọi chung cho nhưng chiếc bánh có dạng hình của mẫu cốc/cup. Cốt bánh và kem phủ hoàn toàn do fan làm từ chọn. Cupcake thông thường có phần bạt bánh là 1 trong loại bánh ngọt thứ hạng bông lan bơ xuất xắc cốt ga-tô cơ bản. Cốt bánh phổ cập nhất của cupcake là bông lan bơ bởi phương pháp làm dễ dàng và đơn giản và kết cấu khá chắc chắn chắn, có thể thoải mái đỡ được loại lại kem mà ko sợ hãi bị xịt hay lõm. Tuy nhiên nếu sợ các loại bơ thì có thể thay nạm bằng các công thức Ga-tô cơ bản hay Chiffon cũng đều rất ổn. Sau đây benmobile.vn xin share với các bạn Cách làm bánh cupcake cơ bản nhất.

Bạn đang xem: Cách trang trí bánh cupcake đẹp

*

Nguyên liệu:

Trứng gà:1 trái ( trung bình 50g quanh đó vỏ)
Sữa chua ko đường:80g
85g
85g
Bột ngô:15g
Đường:65g
1g
1g
Muối:1 ít
5ml

Lưu ý: sữa, bơ và trứng phải để ở ánh nắng mặt trời phòng

Cách làm:

Trộn trứng, 1/4 số sữa chua và vani vào 1 âu cho đến khi hòa quấn vào với nhau.Rây bột mì, bột ngô, muối nở, bột nở, muối vào âu khác với trộn đều.Cho bơ cùng phần trị chua còn sót lại vào âu bột, để máy ở vận tốc thấp trốn đến lúc quyện vào cùng nhau thì gửi lên tốc độ vừa, tấn công thêm 1,5pChia hỗn hợp trứng làm việc b1 thành 2 phần rồi đổ thủng thẳng phần 1 vào âu ngơi nghỉ b2, đánh sử dụng máy ở tốc độ vừa, đánh đến quyện vào với nhau thành 1 khối thì đổ nốt số trứng sót lại vào tấn công tiếp cho tới khi thành khối thống nhất.Đổ các thành phần hỗn hợp bột bánh vào khuôn , chỉ đổ đầy buổi tối đa là 3 phần tư khuôn vị khi chín bánh còn nở ra.

Xem thêm: Tổng Hợp 100+ Tên Liên Minh Tốc Chiến Hay ❤️️ 1001 Tên Liên Minh Siêu Đẹp Ngầu

*

Nướng bánh sống 170 độ vào 25-30p. Thử bánh chín bằng phương pháp lấy tăm gặm vào chính giữa bánh, trường hợp tăm sạch sẽ ko gồm bột dính thì là bánh vẫn chín. Bên cạnh đó ấn nhẹ lên giữa mặt bánh trường hợp bánh phồng trở về ngay vậy nên bánh sẽ chín, nếu bao gồm vết lõm là bánh chưa chín.

Xem thêm: Mách Bạn 4 Cách Chữa Bệnh Đi Tiểu Đêm Nhiều Lần An Toàn Bằng Thảo Dược

*

Trang trí bánh

Cách làm kem bơ

Bơ nhạt: 100gSữa tươi ko đường: 40mlĐường xay: 25gCách làm cho rất đối chọi giản. Đánh bông bơ với mặt đường ( bơ đưa sang màu kim cương nhạt và mịn). Rồi mang đến từ tự từng ít sữa một vào ( khoảng 1tbsp = 15ml sữa) vào đánh đến quyện cho đến khi hết sữa được kem mịn là được.Chú ý: kem bơ ko đánh không ít và thừa bông sẽ tạo nên bọt khí tạo ra hiện tượng kem bị rỗ khi trang trí.

*

Cách trang trí

Giữ túi bắt kem thẳng đứng, vuông góc với mặt bánhBóp kem hầu như và liên tục, bóp phần lớn từ ngoài, vòng dần dần vào vào để tạo nên chóp

​​​​​​​

*
*