CÁCH NẤU ĐÔNG SƯƠNG THƠM NGON KHÔNG BỌT

     

Bạn đã biết đến món đông sương cà phê chưa? giải pháp làm đông sương cà phê có nặng nề không? Nghe cái brand name lạ lẫm, kiêu sa vậy thôi chứ thực tế nó là một số loại thạch rau câu khối, mùi vị thì khỏi nói, ngon miễn chê luôn.

Bạn đang xem: Cách nấu đông sương thơm ngon không bọt

Cùng vào bếp với công thức ngon tê tái cùng biện pháp nấu chè nhé. Bí quyết nấu đơn dễ dàng và đơn giản lắm, đề xuất khỏi lo nha các nàng.

*


CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

25g bột thạch rau củ câu1 thìa cà phê bột gelatin150ml nước cốt dừa120ml Sữa nguyên kem50gr sữa ông thọ250gr 2 lần bán kính trắng50gr bột cafe (có thể dùng gói bột coffe hòa tan)2 lít nước lạnh

*

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM

Bước 1: nấu bếp thạch cafe và thạch sữa dừa

– Đầu tiên bạn chuẩn bị chiếc nồi, tiếp nối sẽ đến lần lượt gói thạch rau xanh câu vào, rồi cho gelatin và đường.

– tiếp đến bạn đổ nước giá vào ngâm khoảng tầm 20 phút.

– kế tiếp bạn cho nồi kia lên bếp, đun nấu lửa to đến lúc nồi thạch sôi thì các bạn chia một nửa nước thạch sang một nồi khác. 

– với nồi máy nhất, bạn sẽ cho thêm cà phê vào rồi khuấy đều. Kế tiếp tiếp tục đun cho đến lúc thấy tất cả hổn hợp sôi thêm một lần tiếp nữa thì tắt bếp, vậy là bạn đã có thạch coffe rồi.

*

– trong nồi lắp thêm hai, các bạn cũng bỏ lên trên bếp rồi nêm thêm sữa nguyên kem cùng sữa ông thọ cho nước cốt dừa vào. Khuấy rất nhiều rồi bật bếp lên đung nóng thì tắt bếp. Vậy là thạch sữa dừa của khách hàng cũng đang nấu xong rồi đó.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Trung Quốc “Ngon Hết Sẩy” Nhất Định Phải Thử

*

Bước 2: Đổ thạch ra khuôn và hoàn thành

– sau thời điểm đã nấu chấm dứt 2 các thành phần hỗn hợp thạch, bạn sẵn sàng các khuôn thạch rồi cần sử dụng thìa múc thạch sữa dừa đổ vào từng khuôn.

– tiếp nối sẽ đổ thêm một tấm thạch cafe vào, cứ đổ lần lượt bởi vậy đến lúc đầy khuôn thì thôi.

Lưu ý: bạn có thể tùy chọn hình dạng các khay thạch cho bạn để tạo nên những khuôn thạch nhìn cuốn hút và đáng yêu.

– sau cùng bạn chỉ cần cho khay thạch vào trong phòng mát tủ lạnh xong để khoảng nhì tiếng là bạn đã có những khuôn thạch ngon xuất xắc rồi.

– lúc ăn, chúng ta bỏ thạch thoát ra khỏi khuôn, giảm thạch thành gần như miếng nhỏ vừa ăn uống hoặc thái thành những hình thù dễ thương và đáng yêu tùy đam mê và trải nghiệm ngay thôi.

*

Bạn mang đến thạch đã giảm vào bát, rất có thể thêm dừa khô hoặc chút đậu phộng rang hoặc vừng rang đều rất tuyệt. Miếng thạch thanh mát, thơm mùi hương cà phê, vị béo của sữa hài hòa ngay trong miệng. Giỏi quá, tiêu hóa quá đã, không ai hoàn toàn có thể cưỡng lại được.

Xem thêm: Top 19 Cách Tháo Cục Sạc Laptop Asus Zenfone, Cách Tháo Cục Sạc Laptop Asus

Cách nấu ăn đông sương cafe quá dễ dãi phải ko nào? bạn có thể nấu đông sương cà phê để ăn cùng với những loại chè hầu hết được, từng vị sẽ tạo nên cho chính mình một hương vị và hương vị riêng, kết phù hợp với nhau cực kỳ hoàn hảo.

Chúc các bạn thành công và ngon mồm với công thức đông sương cafe mình đã share nhé.