Cách Nấu Cá Điêu Hồng Nấu Ngót

     

Thịt cá điêu hồng ngọt dai tự nhiên, thêm chút chua dịu của cà và mùi thơm từ hành đang là món xoàn mộc mạc thu hút mà chúng ta chỉ muốn hưởng thụ ngay. Cách làm cho canh ngót cá điêu hồng rất 1-1 giản, với các vật liệu dễ tìm, không đầy đủ canh không có mùi tanh mà còn có vị ngọt thơm vô cùng lôi kéo và té dưỡng.

Bạn đang xem: Cách nấu cá điêu hồng nấu ngót

*
*
Canh cá điêu hồng nấu ngót hấp dẫn và xẻ dưỡng. Ảnh: Internet

Công dụng của món canh cá điêu hồng nấu nướng ngót

Cá điêu hồng có cách gọi khác là cá rô phi đỏ, bao gồm thịt trắng, lành tính, thường được chế biến thành các món ngon, tẩm bổ khoái khẩu nhiều người. Cá điêu hồng có giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein, vi-ta-min A, B, D và khoáng chất như phốt pho và iốt, không nhiều chất béo hơn thịt bắt buộc dễ tiêu hóa.

Thịt điêu hồng ngọt, tính bình, không độc, tính năng bổ khí huyết, ích tỳ vị, lợi ngũ tạng… Dùng bồi dưỡng cho nhiều căn bệnh chứng lỗi nhược, nhất là bạn già suy nhược, trẻ nhỏ còi cọc lừ đừ lớn…

Canh cá điêu hồng nấu ngót có chức năng bổ trung khu tỳ ích khí bổ huyết, chữa ăn uống ngủ kém, tim tuyệt bị hồi hộp.


BẾP QUỐC TẾ
XEM tức thì !!!
NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG
XEM ngay lập tức !!!
NGHIỆP VỤ BẾP ÂU
XEM ngay lập tức !!!
NGHIỆP VỤ BẾP NHẬT
XEM ngay lập tức !!!
NGHIỆP VỤ BẾP VIỆT
XEM tức thì !!!
NGHIỆP VỤ BẾP CHAY
XEM tức thì !!!
FOOD STYLIST
XEM tức thì !!!
EAT CLEAN
XEM ngay lập tức !!!

Nội Dung


ẨnHiện
1 giải pháp nấu canh ngót cá điêu hồng1.2 công việc thực hiện

Cách nấu nướng canh ngót cá điêu hồng

Nguyên liệu

1 nhỏ cá điêu hồng khoảng 700g2 trái cà chua1 củ hành tây, đề nghị tây, hành láTỏi, ớtCác các gia vị khác: phân tử nêm, đường, tiêu bột, muối

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cà chua rửa sạch và cắt múi cau. Hành tây lột bỏ vỏ, rửa sạch mát và cắt múi cau.

Cần tây, hành lá làm cho sạch và cắt khúc. Tỏi băm nhuyễn, ớt cắt lát.

Cá điêu hồng làm sạch. Cách chế tao cá điêu hồng không vị tanh hôi thường được nhiều người vận dụng nhất đó là sử dụng muối chà xát cá hoặc cọ cá với rượu trắng.

Xem thêm: Môn Ngữ Văn Lớp 6 Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Cây Tre Việt Nam, Sơ Đồ Tư Duy Cây Tre Việt Nam

*
*
Sơ chế nguyên liệu và xào cà chua, hành tây. Ảnh: Internet

Bước 2: thổi nấu canh cá điêu hồng

Cách nấu bếp cá diêu hồng thổi nấu ngót rất dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện. Đặt nồi lên bếp, hâm sôi ít dầu nạp năng lượng và phi tỏi băm mang đến thơm vàng.

Cho hành tây và quả cà chua vào xào, nêm thêm một muỗng canh phân tử nêm với ½ muỗng nhỏ canh đường. Thường xuyên cho ít nước vừa cùng với khẩu phần lấn vào nồi, đun đến lúc nước hơi sôi thì đến cá vào.

Tiếp tục nấu cho đến lúc cá cùng các nguyên vật liệu chín mềm, nêm và nếm lại một lần nữa và đến rau bắt buộc với hành lá đã cắt thành từng khúc vào là có thể tắt bếp. Bí quyết nấu cá điêu hồng đun nấu ngót đã hoàn tất.

*
*
Canh cá điêu hồng nấu nướng ngót rất giản đơn chế biến. Ảnh: Internet

Múc canh cá nấu bếp ngót ra tô, thêm tiêu bột cùng với ớt cắt lát là hoàn toàn có thể thưởng thức được rồi. Món ăn sẽ ngon hơn khi dùng kèm cho nước mắm ớt.

*
*
Nên nạp năng lượng canh lúc nóng để cảm thấy trọn vẹn mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Ảnh: Internet

Một số lưu lại ý

Làm thật sạch sẽ cá điêu hồng với muối hoặc rượu trắng để món ăn không trở nên tanh hôi.Nên mang đến cá vào lúc nước khá sôi, vậy nên cá new chín số đông từ trong ra ngoài, không biến thành ứ.Không làm bếp quá nhừ các vật liệu sẽ khiến cho món ăn không ngon.

Xem thêm: Cách Làm Khung Ảnh Treo Tường Bằng Giấy Cực Kỳ Đơn Giản, 17 Cách Tự Làm Khung Ảnh Đẹp Và Độc Đáo

Cá điêu hồng là các loại cá ngon, ko kể cách làm bếp canh ngót cá điêu hồng, nó còn được dùng để chế biến đề nghị nhiều món ăn ngon như: cá điêu hồng kho ngọt, cá điêu hồng làm bếp canh chua, nấu bếp riêu, thì là.

Để học tập thêm vô số cách thức nấu món ăn khác từ cá điêu hồng, bạn vui lòng điền thông tin vào khung đăng ký bên dưới hoặc contact số điện thoại cảm ứng thông minh 1800 6148 (miễn tổn phí cước gọi) để được hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền nhé!