CÁCH LÀM TÔM CUỐN RẾ

     

Tôm cuộn chả rế là món chiên mới mẻ với cách chế biến vô cùng dễ dàng và đơn giản nhưng đồng thời cũng khá ngon cùng hấp dẫn, hãy thuộc Kim Chí Bảo vào phòng bếp và chế phát triển thành ngay món ăn thơm và ngon giòn tan này cho các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tôm cuốn rế

Nguyên liệu làm cho món Tôm cuốn chả rế

Nguyên liệu chính: Tôm (200g), bánh nhiều nem (1 gói), bánh tráng rế (1 gói), bột rán giòn (1 thìa canh)

Nguyên liệu khác: rau củ húng (3 nhánh), bột nghệ (1 muỗng cà phê), dầu ăn, muối, tiêu xay.

Cách chọn thiết lập tôm ngon

Khi tải tôm bạn hãy lựa chọn những nhỏ tôm có lớp vỏ kế bên trong suốt. Lúc sờ vào ko có cảm hứng nhầy nhụa mà nặng mùi hơi giống như mùi biển lớn chứ không hẳn mùi cá. Khi mua phải để ý phần đầu tôm bởi nếu đầu tôm thừa đỏ tức là tôm vẫn để đá các ngày.

Những con có đuôi, đầu với thân cong những là những nhỏ tôm tươi sạch mà bạn phải mua. Lưu ý không lựa chọn tôm tất cả đốm black hoặc màu ko đồng nhất, có hiện tượng lạ nhầy nhụa, thân cong thành hình tròn hoặc tôm bị mất phần đầu trên cơ thể.

Xem thêm: Cách Đặt Hình Nền Cho Màn Hình Khóa Android Bạn Không Nên Bỏ Qua

*

Nguyên liệu làm món tôm cuốn chả rế

Cách bào chế Tôm cuốn chả rế

Sơ chế những nguyên liệu

Húng quế lúc mua về các bạn hãy hái phần lá tươi, rửa sạch các lần với nước rồi thái nhỏ. Tôm lúc mua về bạn bóc bỏ vỏ ngơi nghỉ đầu tôm, sau đó lấy tăm xiên qua thân tôm để đưa đường chỉ đen trên sườn lưng tôm. Sau khoản thời gian rút chỉ sườn lưng tôm, các bạn rửa tôm cùng với nước những lần xong để ráo. Mang lại tôm vào tô, ướp với 1 thìa muối, 1 thìa tiêu xay cùng hành ngò băm nhỏ dại trong 15 phút để tôm thấm gia vị.

*

Sơ chế những nguyên liệu

Cuốn tôm

Sau lúc ướp 15 phút múc nhân tôm ra cuốn 1 lớp bánh đa nem rồi lại cuốn tiếp 1 lớp bánh đa nem bên ngoài. Lăn tôm theo cách tựa như với những bé tôm còn lại.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Puk Mobifone Là Gì? Cách Lấy Mã Như Thế Nào

*

Cuốn tôm vào chả rế

Chiên tôm

Cho 1 thìa bột cừu xù, 1 thìa bột nghệ, 50% chén nước thanh lọc (bát nạp năng lượng cơm) vào tô khuấy các cho hỗn hợp tan hết rồi nhúng tôm đã lăn bột trước kia vào cùng.

Sau đó bắc nồi lên bếp hoặc áp dụng bếp chiên điện nhúng rồi mang đến dầu lấn vào đun cùng với lửa vừa. Lúc dầu nóng, cho tôm sẽ lăn bột vào chiên cho chín xoàn cả hai mặt rồi cho tôm ra đĩa. Để kị tôm bị bở, các bạn nhớ giáo giở tôm liên tiếp 3-5 phút một lượt nhé!

*

Bắc nhà bếp và thực hiện chiên tôm

Thành phẩm

Như vậy là bạn đã có tác dụng món tôm cuộn bằng cách làm rất đơn giản và dễ dàng nhưng không hề kém phần hấp dẫn. Lớp vỏ bên phía ngoài trở đề nghị giòn tan khi chúng ta cắn vào, phần giết tôm được tẩm ướp đậm đà, thơm ngon khiến cho sự ngon miệng. Món này hoàn toàn có thể ăn với cơm trắng hoặc kèm nước chấm, chấm với một ít tương ớt cũng rất ngon nhé!

*

Thành phẩm món tôm cuốn chả rế

Hi vọng với phía dẫn từng bước trên đây của Kim Chí Bảo, chúng ta cũng có thể làm thành công món tôm phi thơm ngon giòn tan nhằm chiều lòng mái ấm gia đình nhé!


*
5 stars - "Cách làm cho món tôm cuốn chả rế giòn rụm khôn xiết tốt" Bùi Toàn 222 biện pháp làm món tôm cuốn chả rế giòn rụm chất lượng