Cách Làm Sữa Chua Bằng Sữa Ông Thọ Ngon

     

Tự có tác dụng sữa chua từ bỏ sữa đặc Ông Thọ

Sẽ thật say mê nếu như được trải nghiệm món hộp sữa chua thơm ngon, xuất sắc cho tiêu hóa nhưng tự mình làm. Mình luôn thích tự mình làm những món nạp năng lượng và thấy ngon hơn lúc nào hết.Nguyên liệu làm…




Bạn đang xem: Cách làm sữa chua bằng sữa ông thọ ngon

*

*
*

*



Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Bài Viết Trên Facebook Dễ Không Tưởng

*

vị ngoncùng năm tháng
*

Hãy chia sẻ câu chuyện ngọt ngào của người sử dụng cùngnhững món ăn uống từ Sữa Đặc Ông thọ và nhận thêm các phần vàng hấp dẫn.


Xem thêm: Đề Thi Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 3 Vòng 4 Năm 2016, Ioe: Hấp Dẫn

Sẽ thật ưng ý nếu như được hưởng thụ món sữa chua thơm ngon, xuất sắc cho tiêu hóa mà tự bản thân làm. Mình luôn thích tự bản thân làm các món ăn và thấy ngon hơn khi nào hết.Nguyên liệu có tác dụng sữa chua+ hộp sữa chua làm giống: 1 hộp.+ Sữa sệt Ông Thọ: 1 hộp.+ Sữa trườn nước: 2 lon.+ Nước sôi+ vỏ hộp để đựng sữa chua: khoảng chừng 10 - 15 ly.Cách làm cho sữa chua từ sữa đặc Ông ThọBước 1: Khui Sữa quánh Ông Thọ cùng đổ vào trong nồi inox tiếp đến dùng chủ yếu lon Sữa quánh Ông Thọ kia đong 1 lon nước sôi đổ vào và khuấy tung sữa đặc.Bước 2: Đổ vỏ hộp Sữa đặc Ông Thọ và nước sôi vào một âu khủng và khuấy tan cho các thành phần hỗn hợp tan rất nhiều vào cùng với nhauBước 3: Đổ các thành phần hỗn hợp Sữa quánh Ông Thọ đã có được đánh tung vào cùng với nhau vào xoong inox. Nếu có lò vi sóng những mẹ rất có thể cho tất cả hổn hợp ở trên vào lò vi sóng trong thời gian khoảng 4-5 phút, hoặc nếu không tồn tại lò vi sóng các mẹ rất có thể mang hỗn hợp trên lên nhà bếp đun rét già lên là được.Bước 4: sau khi sữa đang đun (bằng phòng bếp hoặc lò vi sóng) vừa nguội (vẫn bắt buộc còn chút hơi ấm) những mẹ bắt đầu cho hộp sữa chua đã thiết lập sẵn vào pha trộn (sữa chua sở hữu sẵn sử dụng làm men) với ngoáy rất nhiều từ trường đoản cú . Múc đều tất cả hổn hợp trên vào những hũ đựng sữa chua và bít nắp thiệt chặt.Bước 5: cho các hũ vào 1 loại nồi lớn, nấu nước sôi pha thêm nước lạnh, ngâm chừng 70 độ là vừa, chế vào trong nồi ủ thế nào cho mặt nước cao khoảng tầm 2/3 hũ sữa là vừa, nếu ngập mặt sẽ làm cho nước ập lệ lọ, sữa ko đông lại được. Đậy nồi ủ cho kín đáo để nước thọ nguội nhất, những bà nội trợ bắt buộc ủ khoảng tầm 8 – 10 mang tai mang tiếng được, thời gian đó sữa chua vẫn hoàn tất.Bước 6: mang đến từng hũ hộp sữa chua vào chống tủ non và trải nghiệm dần