CÁCH LÀM PAN CAKE

     
Bánh pancake là một loại bánh cùng với vỏ mềm, xốp, dẻo dai và gồm cách có tác dụng rất 1-1 giản. Bánh dùng với chuối, mật ong giỏi uống trà chiều khôn cùng hợp. Biện pháp làm bánh pancake truyền thống ngon, đơn giản cho người lớn và bé em phần lớn thích.

Bánh pancake hay có cách gọi khác là bánh kếp là một loại bánh rất thịnh hành trên cố giới, bánh thường xuyên được áp dụng vào bữa sáng. Nguyên vật liệu chính làm cho từ bột mì số 11, trứng, sữa, thành phẩm bánh dẻo dai với xốp.

Bạn đang xem: Cách làm pan cake

Bếp benmobile.vn phía dẫn biện pháp làm bánh pancake truyền thống lâu đời mềm xốp cho nhỏ nhắn và bạn lớn thường rất thích. Các cô gái chỉ cần vài phút tất cả ngay món bữa sớm hay bữa ăn nhẹ chiều ngon miệng.

Nguyên liệu có tác dụng bánh pancake

- 120g bột mì

- 40g bột bắp

- 5 thìa cà phê đường

- 1 thìa cà phê muối

- 1,5 thìa cafe bột nở (baking powder)

- 2 quả trứng gà

- 5 thìa cafe dầu ăn

- 190ml sữa tươi không đường

- 2 ống Vani

- Dụng cụ: Chảo, phắn lồng, rây lọc



*

Nguyên liệu làm bánh kếp truyền thống

Cách làm bánh pancake truyền thống

Bước 1: Trộn bột làm bánh pancake

- đến bột mì, bột bắp vào bình thường một tô, trộn đông đảo lên rồi đổ qua rây lọc, lọc mang lại bột mịn. (làm bánh trường đoản cú 2 loại bột trở nên thì nên rây qua bột nhằm bánh mịn).

- mang lại 1,5 thìa cà phê bột nở vào sơn bột rồi trộn mọi lên.

Rây bột

Bước 2: làm cho nước sữa trứng

- mang lại vào bát tô 2 ống vani, 1 thìa coffe muối, 5 thìa cà phê đường, 190ml sữa tươi, 2 lòng đỏ trái trứng gà, thêm 5 thìa coffe dầu ăn. Cần sử dụng phới lồng tiến công thật gần như trong 3 phút mang đến tan hết.

Đánh tan đều hỗn hợp trứng sữa

Bước 3: Trộn sữa bột có tác dụng bánh

- Đổ hỗn hợp nước sữa trứng vừa tiến công vào sơn bột qua rây lọc nhằm lọc phần trứng không được đánh rã (Như vậy bánh được các màu lúc nướng).

- Trộn mang lại bột cùng nước sữa trứng đều lên tới mức khi tất cả hổn hợp bột đặc sệt, sánh sệt lại là được.

Trộn tất cả hổn hợp nước trứng sữa cùng với bột đã rây

Chú ý: khi đổ nước sữa trứng vào đánh bột, nếu thấy hơi những bột, trộn lên bị đặc thì rất có thể cho thêm sữa, nếu loãng quá thì nếm nếm thêm bột mì nhưng bắt buộc rây bột qua lọc để quăng quật sạn bột.

Xem thêm: Bai Tham Luận Hay Nhất Theo Chuyên Gia, Hướng Dẫn Viết Một Bài Tham Luận Đúng Chuẩn


Bước 4: Nướng bánh không cần lò nướng cùng khuôn bánh

- Đặt chảo kháng dính lên bếp, nhảy lửa vừa đun cho nóng chảo, dùng giấy ngấm dầu xoa một lượt mỏng manh dầu ăn lên chảo để nướng bánh dễ ợt hơn, không trở nên dính.

- khi chảo đã nóng, tiến công đều hỗn hợp bột lên rồi múc từng thìa bột đổ từ tốn vào chảo để tạo hình trụ cho bánh, mỗi chiếc bánh tương đương với một thìa bột.

Công đoạn nướng bánh bằng chảo

- Nướng đến lúc nào mặt trên bánh se khô lại thì lật mặt dưới lên, nướng mặt sót lại màu quà ruộm trong khoảng 1 phút là bánh chín. Cứ cầm nướng bánh lần lượt mang lại hết.

Mẹo hay: công đoạn nướng này, bạn có thể cho thêm các nhân topping như nho khô, dăm bông,... Lên mặt tiếp đến lật lại nhằm nướng, lúc ăn sẽ rất ngon.

Bánh pancake đã hoàn thành

- Gắp bánh Pancake ra đĩa, bánh pancake chín gồm màu tiến thưởng ruộm bắt mắt, thơm nức khi nạp năng lượng thấy hương vị bùi bùi béo, dẻo dẻo, chất ngọt vừa phải. Hưởng thụ bánh pancake kèm mật ong, sốt Socola, mứt. Uống kèm cafe, trà.

Cách ăn uống bánh pancake với chuối và mật ong

- Cách ăn uống bánh pancake cùng với chuối: Chuối chín cắt lát mỏng, cầm 1 ít nước cốt chanh cùng rưới thêm 1 thìa mật ong vào chén bát chuối, hòn đảo đều. Gắp từng miếng chuối bỏ lên mặt bánh, sử dụng 1 chiếc bánh pancake khác bỏ lên trên trên kẹp chuối vào giữa. Rước bánh ra và giảm thưởng thức. Các bạn có thể xếp ông chồng 2 hoặc 3 lần chuối cùng với bánh để có được món bánh pancake chuối xếp tầng cực kỳ độc đáo.

Xem thêm: Cách Xông Hơi Vùng Kín Sau Sinh, Xông Hơi Vùng Kín Sau Sinh Có Tác Dụng Gì

Bánh pancake chuối ngon

- Cách nạp năng lượng bánh pancake với mật ong: sẵn sàng mật ong nguyên chất, xếp bánh thành ông xã 2 - 3 loại rồi rưới mật ong lên trên, giảm bánh với thưởng thức. Hoặc cách ăn dễ dàng nhất là chúng ta chấm bánh vào mật ong với thưởng thức.

Ăn bánh pancake cùng với mật ong vô cùng ngon

Một số xem xét khi có tác dụng bánh pancake

- quán triệt cho bột bắp với bột nở khi làm bánh sẽ không dẻo và không xốp