CÁCH LÀM NƯỚC RAU NGÓT

     

Nước xay rau ngót là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang gồm ý định cải thiện sức khỏe khoắn hay làm đẹp. Bây giờ hãy vào nhà bếp để Điện sản phẩm công nghệ XANH mách cho bạn 3 phương pháp làm nước nghiền rau ngót nhiều dạng, thơm ngon, thanh mát, giải nhiệt, dễ dàng ngay tận nơi nhé!
Nước ép rau ngót

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn nước nghiền rau ngót

Dụng cầm cố thực hiện

Máy xay sinh tố, ly, muỗng, rây lọc,...

Bạn đang xem: Cách làm nước rau ngót


Sơ chế và xay rau ngót

Rau ngót cài đặt về chúng ta ngâm với nước muối bột loãng trong tầm 15 - 20 phút, tiếp nối rửa sạch sẽ lại cùng với nước xong để ráo.Cho 100gr rau ngót vào sản phẩm xay sinh tố và 250ml nước vào cùng. Đậy nắp lại và thực hiện xay trong khoảng 2 - 3 phút cho tới khi rau trọn vẹn nhuyễn ra.
Bước 1 Sơ chế với xay rau xanh ngót Nước ép rau ngót
Bước 1 Sơ chế và xay rau ngót Nước ép rau ngót
Bước 1 Sơ chế cùng xay rau ngót Nước nghiền rau ngót

Lọc nước xay rau ngót

Nước rau củ ngót sau khoản thời gian xay bạn cho vào rây lọc và chắt lấy nước. Phần xác còn lại bỏ đi.

Thành phẩm

Cho nước rau xanh ngót vào ly là chúng ta đã hoàn thành. Nước xay rau ngót nguyên chất rất thanh mát, bổ dưỡng, dễ uống và cực kì tốt cho sức khỏe. Trải nghiệm luôn thôi nào!

Nguyên liệu có tác dụng Nước xay rau ngót chanh gừng cho 1 - 2 người

rau xanh ngót 200 gr Nước 500 ml Nước cốt chanh 70 ml Gừng 10 gr Đường 2 muỗng canh

Sơ chế rau xanh ngót

Rau ngót tải về các bạn nhặt lấy lá, tiếp đến rửa cùng với nước muối hạt pha loãng trong khoảng 5 phút. Sau đó, vớt ra cùng rửa sạch lại cùng với nước rồi để ráo.

Xem thêm: Làm Cách Bỏ Chặn Tin Nhắn Fb, Cách Chặn, Gỡ Bỏ Chặn Tin Nhắn Messenger Facebook


Làm nước nghiền rau ngót

Cho rau xanh ngót vào thiết bị xay sinh tố. Tiếp đến, mang đến 10gr gừng đập dập và 2 muỗng canh đường vào cùng.Sau đó, đến 50ml nước cốt chanh và 500ml nước thanh lọc vào thứ xay sinh tố. Đập nắp lại cùng xay trong khoảng 3 - 5 phút cho tới khi tất cả hổn hợp rau ngót nhuyễn ra.Sau lúc xay, các bạn lọc tất cả hổn hợp nước rau xanh ngót qua rây nhằm chắt lấy nước rau xanh là hoàn thành.

Thành phẩm

Cho các thành phần hỗn hợp nước sẽ lọc qua rây vào ly sạch. Thêm đá với 25ml nước cốt chanh sót lại vào ly là bạn đã sở hữu một ly nước xay chanh gừng hoàn hảo.Nước ép chanh gừng sau khi dứt sẽ giữ mùi nặng thơm dịu của gừng, chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt, mát lạnh uống khôn xiết thích!

Nguyên liệu làm Nước nghiền rau ngót dứa dưa hấu mang đến 2 - 3 người

rau xanh ngót 250 gr dưa đỏ 1/4 trái Dứa 1 trái (Thơm) Nước 400 ml

Cách chọn nguyên vật liệu tươi ngon

Cách chọn tải dứa (thơm) tươi ngonDứa quality sẽ tất cả màu xoàn bắt mắt, xen lẫn sắc đẹp xanh, quả ngắn với có hình dáng hơi bầu.Nên chọn mua dứa gồm mắt lớn, mùi hương thơm dịu nhẹ tự nhiên và thoải mái đặc trưng, khi sờ vào thấy độ mượt vừa phải.Tránh chọn thiết lập dứa quá hồ hết màu, ko thơm tốt mùi thừa nồng, gắng lên thấy cứng hoặc lúc sờ vào thấy quá nhũn vì đó là dứa kém chất lượng.

Xem thêm: 3+ Cách Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Trên Điện Thoại


Cách chọn thiết lập dưa hấu ngọt, mọng nướcDưa hấu chất lượng sẽ tròn đều, cân xứng, vỏ xanh cứng và tất cả đường vân đen chạy dọc hầu hết thân quả.Nên lựa chọn dưa hấu bao gồm phần cuống già, héo cùng khô cũng tương tự phần lòng quả có màu kim cương hoặc màu sắc kem.Tránh chọn cài đặt dưa hấu gồm phần trọng lượng khối lượng nhẹ hơn kích thước của nó và sờ vào thấy ko rắn chắc hẳn vì đó là dưa hấu không mọng nước, kém hóa học lượng.