Những cách làm nama chocolate mềm mịn ngon như đi mua

     
Nama chocolate còn gọi là socola tươi. Cùng với vị thơm mát quánh trưng, nama chocolate luôn là món ăn mến mộ của chúng ta trẻ. Thuộc benmobile.vn khám phá những cách làm nama chocolate ngon như đi mua bạn nhé!

*

Cách làm nama chocolate cacao

Cách làm cho nama chocolate cacao cực đơn giản và dễ dàng đấy chúng ta ạ. Các miếng nama chocolate cacao mềm cùng tan tức thì trong miệng khi thưởng thức, thiệt là thú vị yêu cầu không nào? Đặc biệt rất nhiều nguyên liệu để làm nên nama chocolate cacao rất dễ dàng kiếm, bạn có thể mua trên các siêu thị hoặc ẩm thực ăn uống làm bánh như benmobile.vn nhé! thong dong rỗi, hãy thử trổ tài với công thức làm cho nama chocolate cacao cho số đông người trải nghiệm nhé!

*

Nguyên liệu:

120ml
300g
40g

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, các chúng ta cũng có thể tham khảo ngay cỗ kít có tác dụng Nama Chocolate nghỉ ngơi tại benmobile.vn. Bộ kit này đã bao gồm đầy đủ nguyên liệu và hộp đựng góp bạn xong xuôi món quà của mình một phương pháp trọn vẹn và mau lẹ nhất. Vừa ngày tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm chi phí tời gian mua sắm thì sao không nhanh tay sắm ngay cho bạn một bộ nhỉ? benmobile.vn đang sẵn có giá vô cùng xuất sắc nên các bạn đừng bỏ qua nhé. Tìm hiểu thêm ngay bộ combo làm nama chocolate TẠI ĐÂY!

Bên cạnh đấy benmobile.vn cũng bán tương đối đầy đủ các loại nguyên liệu lẻ với túi tiền vô cùng cạnh tranh. Thiết lập ngay bây giờ để nhận các ưu đãi nhé. Tìm hiểu thêm các vật liệu lẻ làm nama chocolate TẠI ĐÂY

Ngoài cỗ kit làm Nama Chocolate, tại benmobile.vn còn không ít bộ kit tiện nghi khác như Bark, truffle... Chúng ta cũng có thể tham khảo những bộ kit khác TẠI ĐÂY

Cách làm:

Bước 1: Chocolate xắt nhỏ. Nếu các bạn sử dụng chocolate cpu thì không cần bào.

Bạn đang xem: Những cách làm nama chocolate mềm mịn ngon như đi mua

*

Bước 2: Đun whipping cream trên nhà bếp ở ánh nắng mặt trời trung bình, vừa đun vừa khuấy, đến khi sôi lăn tăn thì tắt bếp, nhấc nồi xuống.

*

Lưu ý: Kem tươi vừa chớm sôi thì tắt nhà bếp liền nhằm tránh bị vượt nóng. Cách 3: mang lại chocolate vào tấn công đều cho tới khi tung hết. Sau đó cho bơ vào khuấy đông đảo 1 đợt nữa cho tan hết bơ. Sinh sản thành hỗn hợp nhuyễn.

*

Bước 4: Lót giấy nến vào hộp vuông, rồi cẩn trọng rót chocolate vào. Sử dụng thìa dàn mọi chocolate ra đông đảo khuôn và đến mặt mịn. Đập đâp hộp mang lại chocolate hết bọt bong bóng khí. Cho hộp chocolate vào chống đá tủ lạnh khoảng chừng 2-2,5 tiếng mang đến đông lại nhưng không bị cứng(nếu để phòng mát thì 6-6,5 tiếng tất cả hổn hợp sẽ đông) .

Xem thêm: Học Luật Giao Thông Đường Bộ 2021, Top 17 Hay Nhất 2022

*

Bước 6: lúc chocolate sẽ cứng lại thì mang ra. Rắc 1 lớp cacao xuống dưới giấy lót, rồi vơi nhàng cho nama ra và bỏ trên trên lớp cacao. Sử dụng dao hơ rét để cắt nama thành gần như miếng nhỏ tuổi (dao nóng giảm nama đang đẹp hơn cùng miếng nama không trở nên nhem).

*

Cuối cùng bọc bên ngoài miếng nama một lóp cacao mỏng.

*

Cách có tác dụng nama chocolate trà xanh

Vị trà xanh biếc ngon, thơm phức tạo cho món nama trà xanh rất hấp dẫn. Bạn chỉ cần dùng bột trà xanh Nhật phiên bản thay mang lại cacao là họ đã gồm ngày món nama trà xanh cực hấp dẫn này rồi đó.

Xem thêm: Check Chính Tả Trong Word 2010, Kiểm Tra Chính Tả Và Ngữ Pháp Trong Office

*

Cách có tác dụng nama chocolate vị trà xanh

Cách làm cho nama chocolate vị cam

Nama chocolate vị cam vô cùng thơm với lạ miệng nhé! chúng ta cũng có thể biến tấu một chút ít để tạo thành món nama mới mẻ này. Nama chocolate vị cam thơm thơm, non mát thưởng thức giữa những ngày hè thì tuyệt đối hoàn hảo nhất còn gì? các bạn sẽ cảm nhận ra cái hương vị tươi ngon, thơm thơm ngay lúc miếng nama vị cam tiếp xúc với lưỡi ^^.

*

Cách làm cho nama chocolate vị cam