Cách làm món heo rừng nướng

     
Cách 1: phương pháp ướp thịt lợn rừng nướng với rượuCách 2: bí quyết ướp thịt lợn rừng nướng muối bột ớtCách 3: phương pháp ướp thịt lợn rừng nướng sa tếCách 4: phương pháp ướp thịt con lợn rừng cùng với riềng mẻ

Thịt heo rừng nướng là món ăn vô cùng lôi kéo và thơm ngon, thịt lợn rừng nướng dẻo dai ăn rất vui vẻ thường được sử dụng làm mồi nhắm cho cánh đàn ông trong bữa tiệc. Để giành được món thịt lợn rừng nướng thơm và ngon thì khâu ướp thịt vô cùng quan trọng. Hãy cùng vào bếp với benmobile.vn nhằm ướp thịt con heo rừng nướng đậm vị cho anh chị em thưởng thức nhé.

Bạn đang xem: Cách làm món heo rừng nướng

Cách 1: bí quyết ướp thịt heo rừng nướng với rượu


*
Thịt heo rừng nướng cùng với rượu dậy mùi

Các nguyên liệu cần sẵn sàng để ướp heo rừng với rượu

Thịt heo rừng: 500 gramRượu chát đỏ: 500 mlHành tómTỏiMật ongMè trắngCác gia vị phải có: dầu ăn, nước tương, nước mắm, muối với cam thảo

Thịt heo rừng xào lá vết thơm ngon trọn vị, mùi hương thơm của lá lốt làm món ăn uống bắt vị hơn khi nào hết.

Cách ướp thịt con heo rừng với rượu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu


*
Thái thịt con heo rừng thành miếng vừa ăn

Đầu tiên, sau thời điểm mua thịt con heo rừng về chúng ta hơ qua với lửa tiếp nối thì rửa sạch miếng thịt. Bổ thành từng miếng nhỏ dại có độ nhiều năm vừa phải. Đối với hành tím và tỏi thì chúng ta lột không bẩn vỏ tiếp đến băm nhỏ để thuận tiện ướp thịt hơn nhé.

Bước 2: pha nước ướp thịt

Bạn hãy cho một muỗng canh rượu chát đỏ, 2 muỗng cafe mật ong, 3 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh nước mắm, 1 thìa cam thảo, ½ muỗng coffe muối, vừng trứng, tỏi, và hành tím vào một chiếc tô to, và cần sử dụng đũa trộn đều hỗn hợp lên.

Bước 3: Ướp thịt

Thịt heo rừng sau khoản thời gian cắt thì các bạn cho vào một trong những tô to, sau đó cho nước ướp thịt vẫn pha trên vào. Dùng tay bóp xếp thịt trộn phần đa với nước ướp xong để khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ cho giết ngấm rất nhiều gia vị.

Cách làm cho heo rừng xào sả ớt thơm ngon cơ mà thịt không còn bị dẻo cứng nhé.


*
Trong quy trình nướng kết hợp cùng nguyên liệu bạn yêu thích

Sau khoảng thời gian trên, các bạn hãy sẵn sàng một bếp than hồng cùng với lửa toàn diện và xếp thịt lên nướng. Hãy thưởng thức thịt heo rừng nướng ngay khi còn nóng nhé.


*
Cách nướng thịt heo rừng thơm ngon

Cách 2: cách ướp thịt heo rừng nướng muối ớt


*
Thịt heo rừng nướng muối bột ớt

Tiếp theo benmobile.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách ướp thịt heo rừng nướng muối hạt ớt, mang lại một hương vị cay thơm nồng trong ngày đông này. Để làm món thịt lợn rừng nướng muối bột ớt cần sẵn sàng một số nguyên vật liệu như sau.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để ướp thịt con lợn rừng với muối bột ớt

– thịt con lợn rừng

– Ớt sừng

– Tỏi

– rau củ thơm, xà lách

– Gia vị: Muối, đường, phân tử tiêu,mì chính, nước mắm.

Cách ướp thịt heo rừng muối bột ớt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt heo sau khi mua về, rửa thật sạch sẽ rồi chúng ta thái thành mọi miếng giết thịt mỏng.

Đối với ớt sừng thì chúng ta rửa thật sạch sẽ rồi thái lát. Còn tỏi thì nên lột vỏ và băm nhuyễn.

Bước 2: Ướp thịt

Bạn hãy mang lại 4 thìa muối, 1 thìa bột ngọt, 1 thìa nước nắm, 1 thìa đường, tỏi, cùng ớt sừng vào chén thịt đã thái. Hãy ướp thịt trong vòng 1 tiếng khiến cho thịt ngấm mọi gia vị.

Bước 3. Nướng thịt

Cho làm thịt lên vỉ nướng, sau đó nướng trong vòng 20 phút ở ánh sáng 250 độ C. Khi nướng bạn hãy lật đều các miếng thịt và phết dầu ăn uống lên cả hai mặt nhằm thịt không xẩy ra cháy nha.

Bước 4: hưởng thụ thịt heo rừng nướng muối hạt ớt


*
Thưởng thức thịt heo rừng nướng muối ớt ngay lập tức thôi nào!

Sau trong lúc nướng thịt sau, các bạn hãy cho lên đĩa và ăn với với rau củ xà lách, một vài loại rau củ thơm, và các loại rau sống khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Tiếng Chụp Ảnh Iphone 7, 7 Plus, Mẹo Tắt Âm Thanh Chụp Ảnh Trên Iphone 7, 7 Plus

Cách 3: cách ướp thịt con lợn rừng nướng sa tế


*
Thịt heo rừng nướng sa tế

Khác với 2 giải pháp ướp trên, cách ướp thịt con lợn rừng cùng với sa tế cực kỳ đơn giản. Sau khoản thời gian nướng xong đem lại hương vị thơm ngon kỳ lạ miệng.

Chuẩn bị nguyên liệu để ướp thịt lợn rừng cùng với sa tế

– thịt lợn rừng

– Sả.

– Tỏi.

– Sa tế.

– Gia vị: Tương ớt, nước mắm, đường mèo trắng.


*
Lựa thịt con heo rừng thật ngon

Cách ướp thịt lợn rừng nướng sa tế

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Thịt heo rừng sau khoản thời gian mua về chúng ta nên hơ cấp tốc miếng giết thịt qua lửa. Giảm thịt thành hầu như miếng vừa ăn. Đối cùng với tỏi và sả thì các bạn hãy băm nhỏ dại và để rời ra thành từng chén.

Bước 2: Ướp thịt

Bạn hãy mang lại 2 thìa sả băm, 2 muỗng tỏi băm, 3 thìa sa tế, 2 thìa tương ớt, 3 thìa nước mắm và 2 thìa mặt đường trắng vào thuộc 1 tô sau đó hãy ướp khoảng 1 tiếng bỏ thịt theo lớp ngấm đều các gia vị

Bước 3 Nướng thịt

Sau lúc ướp thịt khoảng chừng 1 tiếng bạn hãy cho thêm một thìa sữa đặc vào giết thịt heo. Rồi các bạn hãy cho giết lên vỉ nướng. Sau khoảng thời gian 20 phút, bạn đã có một món thịt con heo rừng ướp sa tế ngon giỏi vời

Cách 4: phương pháp ướp thịt lợn rừng cùng với riềng mẻ


*
Thịt heo rừng nướng riềng mẻ

Và đấy là công thức bí quyết cuối rồi. Một công thức ướp thịt lợn rừng nướng có bắt đầu từ quê nhà Tây Bắc. Hãy bắt tay vào làm cùng với benmobile.vn nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để ướp thịt con lợn rừng cùng với riềng mẻ

– thịt heo rừng

– Riềng cùng sả vẫn xay

– Tỏi

– Vừng vàng

– Gia vị: Dầu ăn, dầu hào, mắm, muối, mì chính

Cách ướp thịt con lợn rừng cùng với riềng mẻ

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Làm sạch thịt heo rừng sau thời điểm mua về, và thái thành những miếng vuông bao gồm độ dày vừa phải.

Bước 2: Ướp thịt con heo rừng nướng riềng mẻ

Cho riềng cùng sả xay, 1 thìa dầu hào, vừng vàng, tỏi xay nhuyễn, 1 thìa nước mắm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa mì thiết yếu và 1 thìa dầu lấn vào bát. Trộn các rồi bỏ thịt vào. Ướp khoảng chừng 30 phút bỏ thịt ngấm đều các gia vị.

Bước 3: cách nướng thịt con heo rừng nướng riềng mẻ

Dùng xiên sắt, xiên các miếng làm thịt vào que. Quét 1 lớp dầu ăn lên các mặt của từng miếng thịt rồi cho những xiên làm thịt lên bếp than hoa nhằm nướng.

Nếu bạn có nhu cầu ướp thịt bằng cách ướp thịt con lợn rừng nướng với riềng sả, chúng ta lên nướng thịt bằng phòng bếp than hoa thế vì bếp nướng bởi thịt heo rừng nướng bằng phương pháp này đã thơm hơn, ngon hơn, chỗ phần thịt sẽ mềm và phần bì sẽ giòn hơn.

Bước 4. Thưởng thức

Khi thấy thịt có màu vàng với tỏa mùi hương thơm, các bạn quét 1 lớp dầu nạp năng lượng nữa lên từng miếng thịt rồi nướng thêm 5 phút nữa rồi cho thịt ra đĩa.

Xem thêm: Cách Làm Hồng Giòn - 9 Cách Loại Bỏ Vị Chát Của Quả Hồng

Vậy là benmobile.vn đã giới thiệu đến các bạn 4 cách ướp thịt heo rừng nướng cho mọi ngày mùa ướp đông lạnh này mặt gia đình, bằng hữu và người thân.

benmobile.vn