Cách Làm Macarons

     

Macaron là món bánh của sự sắc sảo và đẳng cấp với nhân thơm ngọt, dẻo mềm. Lớp vỏ ngoài thì giòn tung kích ưa thích vị giác. Đặc biệt rộng từng cái bánh là mỗi một số loại nhân cùng với một hương vị khác nhau, sở hữu đến cho tất cả những người dùng đầy đủ trải nghiệm tuyệt vời. Quả là thú vị đúng không nhỉ nào? Vậy chúng ta đã sẵn sàng để cùng chúng tôi tìm phát âm về cách làm cho Macaron này chưa. Nào cùng tìm hiểu thêm ngay phần lớn nội dung trong nội dung bài viết này nhé!

Tiêu chí reviews bánh Macaron đúng chuẩn

Bạn rất có thể dễ dàng tạo nên sự những mẫu bánh Macaron cơ mà liệu rằng gồm nó đúng đắn hay không? ao ước biết một mẫu bánh Macaron vừa thơm vừa ngon đã đúng cách dán hay không thì bạn phải xem ngay tiêu chuẩn cơ bạn dạng sau đây:

- Bánh Macaron phải bao gồm chân: Đây là tiêu chí đầu tiên và cần phải có với mọi dáng vẻ kích cỡ của Macaron. Chân bánh ở đó là phần lồi ra sinh hoạt vỏ kế bên và phần nhân. Bánh Macaron không chân là vì bạn kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ vào lò vượt nóng, tạo cho bánh bị nướng chín quá cấp tốc mà còn chưa kịp lên chân. Giải pháp khắc phục mang đến trường vừa lòng này là giảm sút nhiệt độ lò nướng sao để cho phù hợp.

Bạn đang xem: Cách làm macarons

- phương diện bánh mịn màng, không bị sần sùi. Nếu mặt bánh có không ít vết nhăn ko mịn đấy là do bạn dùng lòng trắng trứng quá nhiều nên trong lúc nướng bánh sẽ xuất hiện thêm một lớp màng mỏng. Lúc đem bánh ra, lớp màng đó sẽ ảnh hưởng nhăn nhúm lại. Cực tốt hãy làm cho đúng theo công thức, sử dụng lượng lòng trắng trứng vừa đủ, đừng thêm bớt.

- Bánh sau khoản thời gian nướng giữ có màu sắc sắc, không trở nên ngả tiến thưởng hay nâu. Chú ý với các màu đậm bắt buộc hạ nhiệt độ lò nướng với nướng vào thời gian lâu dài để bánh giữ được màu như ý muốn muốn.

- phương diện bánh kha khá phẳng, rất có thể hơi cong tuy nhiên cong không thật cao hay xẹp. Vỏ giòn gần giống vỏ trứng, ruột mượt không bám răng.

Những nguyên vật liệu làm bánh Macaron bắt buộc phải có

Với từng nguyên tố của bánh sẽ có được những vật liệu đặc trưng riêng. Ví dụ như sau:

Hỗn vừa lòng Bột

Bột hạnh nhân: 150 gram

Icing sugar: 150 gram

Lòng white trứng: 110 gram

Đường cát trắng: 150 gram

Whipping cream: 400ml

Bơ: 80 gram

Vỏ Bánh

Đường mèo trắng: 150 gram

Nước 40ml

Lòng white trứng: 110 gram

Màu thực phẩm: tùy theo sở thích

Nhân Bánh

Chocolate trắng: 600 gram

Chocolate đen: 200 gram

Whipping cream: 200ml

Bơ: 40 gram

Mứt dâu: 100 gram

Mứt việt quất: 100 gram

Mời bạn tham khảo socola nguyên vật liệu nhập khẩu đầy đủ giấy tờTẠI ĐÂY

*

Tổng đúng theo những nguyên vật liệu thiết yếu để triển khai bánh Macaron

* Một vài để ý khi chọn mua nguyên vật liệu làm bánh Macaron

- màu sắc thực phẩm nhằm pha mang đến bánh yêu cầu dùng màu dạng bột hoặc gel, không nên xài màu sắc nước, các loại siro chế tác màu.

- Đường sử dụng cho bánh buộc phải dùng mặt đường bột dạng mặt đường xay hoặc mặt đường tuyết,... Tránh việc dùng mặt đường hạt bởi vì chúng sẽ khó khăn tan đều và có tác dụng bột trộn không được mịn. Hơn không còn khi đánh cùng lòng white trứng sẽ tạo ra phần nhiều hạt khiến cho trứng ko bông.

- Bột hạnh nhân hãy chọn loại mịn, không bị bết dầu. Khi dùng nên rây bột lại 2 - 3 lần để thải trừ các phân tử to nhằm mặt bánh nhẵn mịn.

Hướng dẫn cách làm bánh Macaron đối kháng giản chuẩn chỉnh chuyên gia

Làm tất cả hổn hợp Bột

- đến bột hạnh nhân và icing sugar vào máy xay nhuyễn. Sau đó, lọc các thành phần hỗn hợp qua rây. Để dễ dàng hóa cùng tiết kiệm thời hạn ở bước này bạn nên lựa chọn mua bột hạnh nhân xay hay xay nhuyễn. Tiếp nối trộn lòng trắng trứng vào các thành phần hỗn hợp trên khuấy đều.

- Đun cách thủy whipping cream với bơ, khuấy phần đa để bơ chảy chảy dần cùng mọi nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Làm Vỏ Bánh

- mang lại đường cát trắng vào nồi với 40ml nước, đun cho tới khi hỗn hợp sôi lên 1180C.

Xem thêm: Về Ý Thức Tổ Chức Kỷ Luật Của Giáo Viên Mầm Non, Y Thức Tổ Chức Kỷ Luât(Tttn)

- mang đến 50g lòng trắng trứng vào âu, sử dụng máy tấn công trứng đánh cho bông đầy đủ lên. Sau đó cho phần mặt đường vừa làm bếp vào thường xuyên đánh đều.

- Thêm một ít màu lương thực vào thường xuyên đánh hầu như để sinh sản màu đến vỏ bánh. ý muốn bánh thơm ngon, lên màu chuẩn và tự nhiên, chúng ta nên dùng thành phầm màu của Punto. Giữa những thương hiệu danh tiếng với màu lương thực có nguồn gốc từ thực trang bị được cấp ghi nhận HACCP. Kề bên đó, Punto Italiana còn sản xuất các chất sinh sản màu từ dạng lỏng cho dạng bột và thậm chí còn là dạng color gel cho mình tha hồ lựa chọn.

- tiếp theo sau cho thêm 60 gram lòng trắng trứng sót lại vào các thành phần hỗn hợp bột hạnh nhân làm việc trên trộn đều. Tiếp nối cho hỗn hợp lòng trắng trứng vừa trộn màu vào âu, thanh thanh trộn bột đều tay cho tới khi thấy hỗn hợp đồng màu.

Tạo Hình và Nướng Bánh

- cho hết hỗn hợp trên vào bên trong túi bắt kem và thực hiện đui tròn. Lót giấy sáp lên khay nướng, ung dung nặn tất cả hổn hợp bột thành những hình tròn nhỏ. Từng miếng bánh có 2 lần bán kính khoảng 2 – 3cm. Chú ý mỗi hình bí quyết nhau từ 1 – 2cm để khi nướng bánh nở phồng không xẩy ra dính vào nhau.

- nhảy sẵn bếp nướng ở 1700C trước 10 phút. Khi lò vi sóng bật chế độ nướng đạt đủ ánh nắng mặt trời thì dồn phần vỏ bánh vào nướng khoảng 15 phút. Sau khoản thời gian nướng xong, lấy bánh ra ngoài để nguội khoảng 30 phút.

*

Xinh xắn cùng với từng chiếc bánh Macaron hình tròn nhỏ dại nhắn

Làm Nhân Bánh

- Đun giải pháp thủy 100ml whipping cream với 20ml bơ rồi bỏ vào âu đựng chocolate trắng, khuấy phần đa đến khi hỗn hợp có màu vàng. Đây là nhân trắng ganache.

- kế tiếp chia white ganache trên ra thành 3 phần, một trong những phần trộn với mứt dâu để làm nhân strawberry ganache, 1 phần trộn cùng với mứt việt quất thành nhân blueberry ganache, phần còn lại giữ nguyên.

- thường xuyên đun biện pháp thủy phần whipping cream với bơ còn sót lại vào âu đựng chocolate đen, trộn đều để làm nhân dark ganache. Ráng là ta đã tất cả ngay 4 các loại nhân khác biệt cho bánh Macaron rồi.

Xem thêm: Các Cách Bảo Quản Gừng Lâu Không Lo Hư, Mẹo Bảo Quản Gừng Lâu Không Lo Hư

Vào Bánh

Cho nhân bánh vào những túi tam giác, nhẹ nhàng nặn lên một phương diện của bánh rồi úp dòng bánh không giống lên trên. Lưu ý bạn tránh việc cho các nhân vị sẽ dễ dẫn đến trào ra phía bên ngoài và trông thành phẩm sẽ không đẹp.