CÁCH LÀM LẨU KIM CHI HẢI SẢN

     

Trong phần đông ngày ngày tiết trời se lạnh, chỉ cần một nồi lẩu kim chi hải sản bốc khói nghi ngút, quây quần mặt gia đình anh em cũng đủ tuyệt vời đúng không nào. Vậy đun nấu lẩu Hàn Quốc như thế nào cho đúng đắn và ngon ngất xỉu ngay? Hãy cùng benmobile.vn tò mò cách thổi nấu lẩu kim chi thủy hải sản chua cay chua cay trong bài viết sau nhé.


Cách nấu nướng lẩu kim bỏ ra hải sản

Để đã có được nồi lẩu kim chi thủy sản đậm vị Hàn Quốc, các bạn cần sẵn sàng đầy đủ các nguyên vật liệu gồm:

Chuẩn bị nguyên liệu 

Kim đưa ra Hàn Quốc: 300gXương ống: 500gThịt bố chỉ: 300gTôm: 300gMực: 200gThịt nghêu: 200gXúc xích: 4 cây Đậu hũ non: 300gỚt: 2 tráiHành tây: 1 củ Các loại rau ăn uống kèm: rau củ muống, rau củ cải cúc, hẹ, nấmTỏi băm với gia vị.Mì gói
*
*
*
*
Hình 3: Mấu chốt đặc biệt nhất tạo ra sự nồi lẩu kim chi thủy sản nằm ở độ thơm ngon của kim chi Hàn Quốc

Lẩu kim chi hải sản nhận được sự yêu thương thích của khá nhiều người.Vào những ngày cuối tuần, thưởng thức nồi lẩu cay cay ngon lành thuộc với những người thân yêu, thiệt tuyệt đúng không nào! mong muốn rằng với các cách nấu bếp lẩu kim chi hải sản chuẩn vị, dễ dàng làm, lập cập trên đây, các bạn sẽ tự tin chế biến để chiêu đãi mái ấm gia đình một bữa ngon hoành tráng nhé.