Cách làm khô cá tra phồng

     

Món cá tra phồng là 1 món ăn đặc sản nổi tiếng có bắt đầu bắt nguồn từ vùng Châu Đốc –An Giang, để sở hữu một đĩa cá tra phồng ngon đúng vị thì quy trình ướp khô cá tra là cách quyết định chất lượng của món nạp năng lượng này. Trên thị trường với nhiều sản phẩm kém unique các bà nội chợ dù thương yêu món cá tra phồng mà lại rất e ngại về unique của sản phẩm, do thế hôm nay benmobile.vn sẽ chia sẻ cách ướp khô cá tra rất đơn giản và dễ dàng để mọi người đều rất có thể tự tay làm nên đĩa cá tra phồng ngon cho tất cả gia đình mình.

Bạn đang xem: Cách làm khô cá tra phồng

Nguyên liệu cần sẵn sàng ướp cá tra phồng

Cá traMuối trắngBột ngọtCác các gia vị khác

Các bước tiến hành ướp cá tra

Bước 1: Sơ chế cá tra


Related Articles

Cá tra để làm cá tra phồng bạn cần chọn nhỏ có trọng lượng khoảng 3-4 kg được nuôi ở 1 trang trại cá uy tín chăm nuối cá để làm cá tra phồng, với trọng lượng vừa đủ tuổi cá đủ bự để khi phơi khô sẽ không còn vị vỡ vụn.

Xem thêm: Tả Người Bạn Mới Quen Lớp 6, Tả Người Bạn Em Mới Quen Hay Nhất (Dàn Ý

Cá thiết lập về chúng ta đem rửa sạch bằng nước, sau đó hãy cần sử dụng một con dao thiệt sắc để úp phía trong bụng cá xuống và tiến hành róc giết dọc xương sống của cá. Thải trừ xương cá cùng đầu với nội tạng các bạn sẽ lấy phần thịt 2 bên của cá tra.

Xem thêm: Cách Chế Biến Thịt Cheo Rừng Hâm,Xào Lăn Rất Ngon, Cách Chế Biến Thịt Cheo Rừng

*
*
*
*

Với cách ướp khô cá tra benmobile.vn đã chia sẻ các các bạn sẽ có hồ hết đĩa cá tra phồng ngon xuất xắc , món ăn không thể không có khi tụ họp anh em nhâm nhi cùng một chút ít bia lạnh một trong những ngày hè thì còn điều gì bằng. Chúc chúng ta thành công.