Cách làm kem whipping cream

     

Whipping Cream là nguyên liệu làm bánh rất gần gũi mà bất kỳ thợ bánh nào thì cũng phải biết. Vậy, chúng ta đã biết Whippng Cream là gì và bí quyết làm như thế nào chưa? Với đầy đủ ai mến mộ làm bánh, nhất là những loại bánh như: mousse, cupcake, kẹo sôcôla tươi tốt caramen… thì vẫn rất rất gần gũi với Whipping Cream. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người chần chờ về loại vật liệu này. Vậy, hãy cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) mày mò xem Whipping Cream là gì và giải pháp làm ra sao qua nội dung bài viết này nhé!

*

Whipping Cream là vật liệu quen thuộc để gia công bánh Cupcake


Mục Lục


ẨnHiện
2 phương pháp làm Whipping Cream

Whipping Cream là gì?

Whipping Cream là 1 trong loại kem tươi có nguồn gốc từ đất nước New Zealand. Đây là nguyên liệu được làm từ sữa bò nguyên chất và được dùng phổ biến trong các bước chế phát triển thành thực phẩm. Thông thường, Whipping Cream sẽ đựng một lượng mập chất bự (khoảng 35.1%), gồm vị ngậy, tan nhanh trong miệng và thơm mùi kem sữa. Whipping Cream có các tác dụng cụ thể như sau:

Dùng để triển khai bánh caramen, pudding, cupcake, mousse, kẹo sôcôla tươi, kẹo caramen.Dùng để gia công kem trang trí mặt bánh.Dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hạ và các món ăn uống khác.

Bạn đang xem: Cách làm kem whipping cream

Cách làm cho Whipping Cream

Ở New Zealand, bạn ta chế tao Whipping Cream theo cách thức chế biến truyền thống cổ truyền là cần sử dụng sữa trườn vừa mới được cố đem ủ vào 24 giờ. Sau thời hạn này, sữa bò sẽ lên men và chế tạo một lớp váng sinh hoạt trên mặt– đây đó là Whipping Cream. Đối với cách làm truyền thống này còn có nhược điểm là chỉ gồm ở đầy đủ trang trại nuôi trườn sữa hoặc những hộ dân sát gần đó mới hoàn toàn có thể lấy được sữa bò tươi new vắt để làm Whipping Cream được. Còn nếu như chỗ các bạn ở xa thì việc này coi như ko khả thi. Mặc dù nhiên, không đề nghị đến sữa tươi vừa bắt đầu được vắt, với đầy đủ hộp sữa tươi nguyên hóa học được buôn bán ở ngoài thị trường và một trong những nguyên liệu khác, HNAAu đã giúp bạn cũng có thể tự tay chế tao Whipping Cream ngay tại nhà chỉ vài ba một làm việc đơn giản. Vật liệu và phương pháp cần chuẩn bị được cụ thể như sau:

Nguyên liệu cần sẵn sàng làm Whipping Cream

Sữa tươi nguyên chất: 300mlBơ nhạt loại không tồn tại muối: 200 gram

Cách có tác dụng Whipping Cream trên nhà

Bước 1: đến lần lượt 300ml sữa tươi cùng 200 gram bơ vào tầm thường một nồi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Lịch Sử Đăng Nhập Facebook Trên Điện Thoại Mới Nhất

Bước 2: mang lại nồi sữa bơ lên bếp, bật lửa nhỏ, vừa đun vừa cần sử dụng muỗng khuấy đều cho đến khi bơ hòa tan trọn vẹn vào sữa thì tắt bếp.

Xem thêm: Cách Để Thay Đổi Cách Ăn Mặc ? Đọc Vị Đối Phương Qua Phong Cách Ăn Mặc

Bước 3: Đổ tất cả hổn hợp sữa bơ vào trong 1 âu to. Sau đó, dùng máy đánh trứng với tốc độ cao tiến công bông các thành phần hỗn hợp lên là ta đã bao gồm Whipping Cream.

*

Như vậy, chỉ một vào bước đơn giản là bạn đã sở hữu Whipping Cream dùng để làm bánh rồi. Hi vọng với nội dung bài viết này, bạn sẽ hiểu rộng về nguyên liệu làm bánh thú vị này. Chúc bạn triển khai Whipping Cream thành công và tất cả được các chiếc bánh ngon miệng để trải nghiệm cùng cả nhà. Bạn có thể bài viết liên quan bánh Donut là gì? rất nhiều nguyên liệu cần thiết để có tác dụng được dòng bánh Donut ngon tại đây nữa nhé!