Cách Làm Kem Chiên Xù

     

Kem chiên tp sài thành có vỏ bành giòn giòn, bên trong là nhân kem tươi đuối lạnh. Là món nạp năng lượng vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với phương pháp làm kem rán mà Hội Đầu bếp Á Âu hướng dẫn, bạn sẽ tự tay chế biến tận nhà làm món nạp năng lượng lạ miệng, hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách làm kem chiên xù

*
Kem chiên thành phố sài gòn lạ miệng, nạp năng lượng hoài ko ngán (Ảnh: Internet)


Nguyên liệu làm cho kem chiên

Kem tươi: 1 hộp kem vị tùy say đắm (khuyến khích chọn vị vani, dâu, socola…)Bánh mì sandwich: 1 túiTrứng gà: 2 quảDầu ăn, bột cừu giòn, bột cừu xùDụng cụ: cây cán bột, nồi chiên, ly chất thủy tinh cỡ tròn vừa phải, mức sử dụng múc kem…

Hướng dẫn phương pháp làm kem rán Sài Gòn

Bước 1: làm cho vỏ bánh kem chiên

Tùy theo con số bánh kem rán mà bạn sẵn sàng phần sandwich phù hợp. Đầu tiên, chúng ta lấy khoảng tầm 8 – 10 miếng bánh sandwich. Các bạn bỏ phần bên bánh màu sắc nâu để riêng. Kế tiếp dùng công cụ cán bột, cán mỏng tanh bánh mì phẳng đều.

*
Cán mỏng mảnh bánh mì sandwich để dễ làm cho kem chiên (Ảnh: Internet)

Nếu bạn không tồn tại dụng thế cán bột, bạn cũng có thể dùng thớt, ly sứ chắc chắn để làm mỏng bánh mì.

Bước 2: tạo ra khuôn mang lại vỏ bánh

Tiếp đến, chúng ta dùng một mẫu ly chất liệu thủy tinh có size gần bằng miếng bánh mỳ sandwich hoặc chén, tô… Nhấn rất mạnh tay vào phần bánh mì đã được cán mỏng dính để tạo viền hình tròn và tiếp đến dùng kéo cắt theo mặt đường viền. Vậy là bạn đã sở hữu khuôn kem rán rồi đấy.

*
Dùng ly thủy tinh để triển khai khuôn bánh (Ảnh: Internet)

Làm tương tự cho đến khi hết phần bánh mỳ sandwich đã chuẩn bị.

Bước 3: chuẩn bị nguyên liệu làm cho kem chiên

Bước tiếp theo của biện pháp làm kem chiên là làm cho bột chiên để làm dính hai miếng bánh mì sandwich. Bằng phương pháp pha một muống nêm canh bột cừu giòn với một xíu nước, tạo thành các thành phần hỗn hợp bột dẻo.

Trứng gà: chúng ta cho 3 quả ra chén bát và đánh đa số trứng con gà lên.

Xem thêm: Trung Với Nước Hiếu Với Dân Liên Hệ Bản Thân, Tấm Gương Đạo Đức Hồ Chí Minh

Bột chiên xù: để riêng ra ra một chiếc bát nhỏ.

Bước 4: làm cho kem chiên

Bước tiếp theo, bạn dùng thìa chấm vào phần bột rán giòn sẽ pha với nước, phết bao bọc viền của miếng bánh sandwich. Sau đó bạn múc kem tươi vào ở vị trí trung tâm và rước một miếng bánh sandwich khác, đè nhẹ nhàng lên. Bạn có thể dụng mẫu ly đã chế tác khuôn ban nãy để cố định và thắt chặt phần kem rán lại.

*
Những bước làm kem chiên (Ảnh: Internet)

Tiếp tục làm tựa như với những phần kem chiên còn lại. Cần sử dụng màng quấn thực phẩm, bọc bí mật từng miếng kem chiên bỏ vô ngăn non tủ lạnh bảo quản khoảng 1 – 2 tiếng. Sau thời hạn này, lôi ra ngoài với mở màng quấn thực phẩm để triển khai chiên kem.

Bước 5: hoàn thiện món kem rán giòn

Bạn bắt lên phòng bếp một chảo chiên, đổ thật các dầu vào và để sôi lăn tăn. Trong thời hạn đợi, bạn chấm từng miếng bánh mì lần lượt theo lắp thêm tự: trứng gà -> bột cừu giòn -> bột rán xù. Các bạn lặp đi lặp lại khoảng 2 lần cho vỏ bánh kem chiên tất cả màu đẹp và giòn.

Sau đó, cho vào chảo cừu vàng phần đa hai khía cạnh là được. Sau cuối là thưởng thức những chiếc bánh kem chiên giòn, tròn trĩnh cùng mát lạnh ở bên trong thôi nào!

Yêu ước thành phẩm

Kem chiên tất cả vỏ giòn, màu vàng đẹp mắt.Nhân bánh bên trong là kem tươi đuối lạnh.Thành phẩm phần đa đặn, phần mép bánh được dính chặt và tránh giảm để kem tươi tràn ra ngoài.Tùy theo sở thích, chúng ta cũng có thể làm vỏ bánh hình tròn, hình vuông, hình tam giác… miễn sao bánh không xẩy ra hở phần kem tươi ra ngoài, mép dính kỹ nhau.

Xem thêm: Cách Reset Máy Tính Fx-570Es, Cách Reset Máy Tính Fx 570Es Plus

*
Thêm xốt và topping mang lại kem rán (Ảnh: Internet)

Cách làm cho kem chiên sài gòn rất đơn giản và dễ dàng mà lại ngon miệng. Hổ thẹn gì không trổ tài thực hiện món nạp năng lượng vặt này ngay lập tức cơ chứ? Kem chiên rất phù hợp trong phần đa bữa tiệc, pool party, BBQ party… để gia công món ăn uống khai vị.