Cách làm custard

     

Bánh mì sữa nhân kem trứng xé ra là nhân chảy vàng ươm, vừa thơm vừa ngon. Phần vỏ bánh mềm, thơm bơ sữa lắm không bị hôi mùi hương men nha. Cắm vào bên phía trong nhân kem trứng custard lớn ngậy ngầy ngây cơ mà thơm hương thơm vani cực luôn luôn ấy. Nói chung ăn uống siêu ngon mà cách làm bánh mỳ sữa nhân kem trứng lại hết sức dễ luôn. Ngoài ra, chúng ta hãy thử có tác dụng thêm bánh bơ hấp nhân siêu tan chảy cũng có thể có cách làm giống như nhé


Công thức làm bánh mì sữa nhân kem trứng

Công thức bánh mì sữa nhân kem trứng này mình tìm hiểu thêm của chị “Sweet the MI“. Tuy thế mình chỉnh lại phần đông các nguyên liệu để làm lơ các vật liệu khó tìm và hợp mùi vị hơn.

Bạn đang xem: Cách làm custard

Nguyên liệu bỏ phần nhân kem trứng custard

3 Lòng đỏ trứng50g Đường30g Bột bắp300ml Sữa tươi không đường30g Bơ nhạt1 Tsp chiết xuất vani

Nguyên liệu cho chỗ vỏ bánh mì

300g Bột mì số 134g Men khô40g Đường1/2 Tsp Muối130ml Sữa tươi ko đường1 quả trứng40g Bơ nhạt

Cách làm bánh mỳ sữa nhân kem trứng custard

Cách làm bánh mì sữa nhân kem trứng khá tương đương với biện pháp làm bánh bơ hấp cùng với 4 bước rất đối kháng giản: làm cho nhân kem trứng custard, có tác dụng vỏ bánh, nhồi nhân kem vào vỏ bánh rồi mang nướng áp chảo là xong. Và quan trọng nhất là bánh mì sữa nhân kem trứng không bắt buộc dùng lò nướng. Chỉ việc một mẫu chảo chống dính giỏi và dày một ít là hoàn toàn có thể làm được rồi.

Hướng dẫn làm nhân kem trứng custard

Mình sẽ sử dụng 3 lòng đỏ, bí quyết kem trứng custard của bản thân hay làm là 1 trong lòng đỏ tương tự 100ml sữa tươi. Lòng đỏ khuấy đầy đủ với 50g đường đến tan giảm đi, ko yêu cầu tan hết đâu nha. Tiếp sau đó mình đã thêm 30g bột bắp, các chúng ta cũng có thể thay thế bằng bột mì. Vì làm nhân bánh mỳ nên mình cho những bột bắp hơn thông thường để phần kem trứng custard sệt hơn không biến thành thấm ra bánh mì

Tiếp theo mọi người cho vào trong nồi 300ml sữa tươi không đường cố nhiên 40g bơ nhạt (có thể bỏ qua mất nhưng bớt phệ xíu nhé). Tiếp nối mọi bạn cho bơ sữa lên bếp đun cho khi các thành phần hỗn hợp sôi lưỡng lự nhẹ, lạnh nóng (không được nhằm sôi sùng sục). Tại do phần này đổ vào trứng, sôi quá trứng sẽ ảnh hưởng chín lợn cợn. Sau khoản thời gian bơ sữa sôi nhẹ, nóng dần lên rồi thì tắt bếp và đổ khoan thai vào tất cả hổn hợp trứng thời gian đầu. Cần vừa đổ vừa khuấy, đoạn này cũng giúp kem trứng custard không thể tanh nữa. Thanh lọc qua rây cho hỗn hợp không hề lợn cợn


Tiếp theo các bạn cho lên nồi mở lửa nhỏ-vừa, vừa thổi nấu vừa khuấy tiếp tục để kem không xẩy ra cháy. Sau thời điểm kem sệt lại rồi thì chúng ta cho thêm một tsp tinh chiết vani đến thơm (ai không phù hợp mùi vani thì bỏ qua). Tiếng thì đã tạo ra tô rồi bọc bí mật lại để tại ngoài cho các thành phần hỗn hợp nguội là được.

Hướng dẫn có tác dụng vỏ bánh

Trộn bột có tác dụng vỏ bánh mỳ sữa

Phần vỏ bánh mình sẽ dùng 300g bột mì số 13 (loại chuyên để làm bánh mì ấy). Hẳn nhiên 4g men khô (men bánh mì), 40g đường, 1/2 tsp muối, 130ml sữa tươi không con đường và 1 quả trứng. Dùng phới dẹt trộn đều các thành phần hỗn hợp lên cho đến khi đồng điệu thành một khối bột

Nhồi bột với bơ

Cho khối bột vừa rồi ra mâm và bắt đầu nhồi bột nhé. Bản thân nhồi tay đôi mươi phút, cứ miết nhỏ ra rồi cuộn lại, xoay bột và tái diễn động tác. Thuở đầu bột tương đối ướt đề xuất dính tay nhưng các bạn cứ nhồi 1 hồi là bột mịn, sút dính lại nhé. Nhồi tầm 20 phút thì bột vẫn mịn, không nhiều dính, kéo màng được ko rách.

Ai có máy nhồi bột bỏ vào máy 15 phút là xong. Về những loại vật dụng nhồi bột thì bản thân vẫn tin yêu độc nhất là các thành phầm của kitchenaid. Các chúng ta có thể tham khảo và cài lấy 1 chú nhé. Sau thời điểm nhồi bột mịn rồi thì liên tục cho 40g bơ (đã không còn lạnh) vào nhồi thông thường với bột tầm 5-10 phút.


Ủ bột 45-60 phút cho bột nở

Sau khi nhồi bột đạt rồi thì mang bột cho vô tô bọc lại ủ 45~60 phút đến khi bột nở gấp rất nhiều lần là được. Ủ bột xong chúng ta nhồi sơ lại tầm 1-2 phút cho bột ghẹ hết bong bóng khí nhé. Tiếp theo mình sẽ phân chia bột thành 8 phần bằng nhau, cần sử dụng cân phân chia cho đều. Kế tiếp mình sẽ liên tục nhấn kẹ từng cục bột nhỏ rồi vo tròn lại. Liên tiếp cho bột nghỉ ngơi thêm 15 phút nữa, nhớ bọc lại để bột không xẩy ra khô nhé.

Nhồi nhân kem trứng custard cho bánh mì sữa

Sau lúc bột nghỉ ngơi ngừng thì cán bẹt nó ra theo 1 chiều dài rồi cho chỗ nhân kem ban sơ làm vào. Nếu từ bây giờ kem đông như thạch thì mọi bạn khuấy lên là kem đã mềm dẻo lại ngay. Ai muốn ăn nhiều nhân thì cho nhiều, ít thì mang đến ít. Tuy vậy mà nhân này ngon lắm đề xuất cứ cho những nhiều chút nha. Nhưng không được cho những quá nhân dễ bị lòi ra ngoài vỏ bánh.

Sau khi mang lại nhân vào chúng ta gập bột rồi miết mép bột thiệt chặt nhe, nhằm nhân không trở nên lòi ra. Sau khoản thời gian miết thì nắn nắn nhẹ mang đến đẹp rồi đem đi ủ lần 2 khoảng tầm 20~30 phút cho đến khi bột nở vội vàng rưỡi là được.

Nướng áp chảo bánh mì sữa nhân kem trứng

Cách làm bánh mì sữa nhân kem trứng này sẽ không cần dùng lò nướng, chỉ việc 1 cái chảo chống dính tốt và dày là được. Mang lại bánh vào ngay trong lúc chảo chưa nóng. Chú ý không để bánh gần tiếp giáp nhau quá. Phải đặt lửa siêu bé dại nhe, nướng áp chảo trung bình 10~15p với lửa nhỏ và che nắp. Giả dụ lật thấy bánh không vàng thì cứ nướng thêm 1 chút. Còn ai mà nhà bếp lửa béo quá thì nhớ bình chọn trước 10 phút nhằm bánh không bị cháy nhé. Tráo trở lại thì nướng thêm 5 phút nữa cho đến khi mặt hậu môn bánh rubi là được

Bánh mì sữa nhân kem trứng kết thúc có phần vỏ mềm mà lại thơm hương thơm bơ sữa. Bánh xé ra là nhân kem trứng custard đá quý ươm tan ra thơm lắm luôn. Gặm một miếng là vẫn thấy nhân kem trứng to ngậy mà lại thơm hương thơm vani, ăn cực kì ngon nhé.

Xem thêm: Nay Tôi Làm Đơn Này Xin Được, Top 11 Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn Nhất 2022


*
bí quyết làm bánh mì sữa nhân kem trứng - Custard Cream Bun 3">
*

In Công Thức

phương pháp làm bánh mỳ sữa nhân kem trứng – Custard Cream Bun


Tác giả:ChillboxPhương pháp nấu ăn ăn:Áp chảo Ẩm thực:Món Tây những khóa học:Học làm cho bánh
Độ khó:Trung cấpThời gian chuẩn chỉnh bị65 minThời gian nấu40 minThời gian nghỉ90 minTổng thời gian3 tiếng 15 phútPhần ăn:8Gia vị tốt nhất:Thích thích hợp quanh năm

Mô tả

Công thức bánh mỳ sữa nhân kem trứng này mình tham khảo của chị “Sweet the MI“. Tuy vậy mình chỉnh lại hầu hết các nguyên liệu để bỏ qua mất các nguyên liệu khó tìm với hợp mùi vị hơn.

Xem thêm: Bộ Đề Kiểm Tra 1 Tiết Lý 9 Học Kì 1, Bộ Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn Vật Lý Lớp 9 Học Kì 1


Nguyên liệu cho phần nhân kem trứng3 Lòng đỏ trứng 50 gam Đường 30 gam Bột bắp 300 mililit Sữa tươi không đường 30 gam Bơ nhạt 1 muỗng cà phê Chiết xuất vani nguyên vật liệu cho phần vỏ bánh mì300 gam Bột mì số 13 4 gam Men khô 40 gam Đường 1/2 muỗng cà phê Muối 130 mililit Sữa tươi không mặt đường 1 trái trứng 40 gam Bơ nhạt

Cách làm bánh mỳ sữa nhân kem trứng custard


Video
TắtBật
Hướng dẫn làm nhân kem trứng custard Đánh trứng với mặt đường

Cho 3 lòng đỏ trứng vào tô, bỏ thêm 50g đường rồi đánh phần đa lên mang đến tan sút đường (không bắt buộc tan hết). Tiếp đến cho thêm 30g bột bắp


Đun sữa với bơ

Cho 300ml sữa tươi không mặt đường và 40g bơ nhạt vào nồiĐun cho đến khi tất cả hổn hợp sôi lăn tăn


Đổ các thành phần hỗn hợp bơ sữa vào đánh trứng con đường

Đổ từ từ hỗn hợp bơ sữa vào các thành phần hỗn hợp trứng thời điểm đầu.Vừa đổ vừa khuấy nhằm kem trứng không còn bị tanh.Lọc qua rây mang đến hỗn hợp không còn lợn cợn

Đun các thành phần hỗn hợp kem trứng đến đặc lại

Đun tất cả hổn hợp kem trứng bên trên lửa nhỏ tuổi vừa, vừa đun vừa khuấyKhi kem trứng sệt lại, cho thêm 1 tsp triết xuất vaniCho kem trứng ra tô, quấn lại, để nguội

Hướng dẫn làm vỏ bánh Trộn bột làm vỏ bánh mì sữa

Cho vào tô 300g bột mì số 13, 4g men khô, 40g đường, một nửa tsp muối, 130ml sữa tươi không đường và 1 trái trứng.Dùng cun cút dẹt trộn đều các thành phần hỗn hợp lên cho tới khi đồng điệu thành một khối bột

Nhồi bột với bơ

Cho khối nát ra bàn rồi nhồi bằng tay trong đôi mươi phút. Miết nát ra rồi cuộn lại, xoay bột và tái diễn động tácSau lúc nhồi bột mịn thì mang lại 40g bơ (đã không còn lạnh) vào nhồi tầm thường với bột khoảng 5-10 phút.

Ủ bột 45-60 phút mang đến bột nở

Sau lúc nhồi bột xong, bỏ vô tô quấn lại ủ 45~60 phút đến lúc bột nở gấp đôi.Ủ bột dứt nhồi sơ lại tầm 1-2 phút đến bột ké hết bong bóng khí.Chia bột thành 8 phần bằng nhau, dìm xẹp từng cục bột bé dại rồi vo tròn lại.Cho bột nghỉ ngơi thêm 15 phút nữa, nhớ quấn lại để bột không bị khô

Nhồi nhân kem rồi nướng áp chảo Nhồi nhân kem trứng cho bánh mì sữa

Cán bẹt bột theo 1 chiều dài rồi cho phần nhân kem trứng vàoMiết mép bột thật chặt, nắn nắn nhẹ mang lại đẹpĐem bánh đi ủ 20~30 phút cho đến khi bột nở ra gấp rưỡi

Nướng áp chảo bánh mì sữa nhân kem trứng

Cho bánh vào ngay trong lúc chảo không nóng.Để lửa siêu bé dại nhe và đậy nắp, nướng áp chảo khoảng 10~15p.Lật bánh lại thì nướng thêm 5 phút nữa đến khi mặt hậu môn bánh vàng


*


Tập tin được lưu lại ở:Bánh mìBánh mì sữaBánh trứngKem trứng custardKHÔNG CẦN LÒNino's HomeSweet The mày