Cách Làm Bánh Tráng Bơ Thơm Ngon, Cực Dễ Làm

     

Món nạp năng lượng đường phố “quốc dân” sau cuối cũng mở ra tại SD rồi trên đây ạ 😁 Bánh tráng dai dai, nhân xoài giòn giòn chua ngọt, thêm rau củ răm, hành phi, khô bò, trứng cút, ngấn mỡ hành, nhất là phần nóng bơ mập béo nữa, gồm ai nhưng mà không say đắm khôngggg!!!!

🥭 nguyên liệu nhìn thì thấy phức tạp chứ toàn những đồ thân quen thuộc, dễ dàng mua, giải pháp làm món này cũng dễ dàng và đơn giản lắm lắm. Đặc biệt làm tại nhà còn hoàn toàn có thể gia giảm phụ thuộc vào sở thích nữa. Mình hay trữ sẵn nguyên liệu, bao giờ thèm thì lấy ra làm 15 – đôi mươi phút là hoàn thành rùi 😁

Cách làm BÁNH TRÁNG CUỐN SỐT BƠ (bonus Bánh tráng trộn)

🥭Nguyên liệu:

🌼 Phần bánh tráng cuốn:

Bánh tráng Tép khôKhô gà/ thô bò/ thô mựcXoài chuaTrứng gà/ trứng tếch luộcMỡ hành (đun sôi dầu ăn rồi đổ vào hành lá thái nhỏ)Rau răm

🌼 Phần sốt bơ:


1 lòng đỏ trứng gའthìa coffe đường 50 – 65 gram dầu ăn¼ thìa cà phê muối15 gram bơ động vật hoang dã không muối, để khôn xiết mềm nhưng không bị rã nước

🌼 Phần nóng sa tế quét bánh: 

1 thìa canh sa tế 1 thìa canh đường 1 thìa cà phê nước tương2 trái quất/ tắcCho tất cả nguyên vật liệu vào bát, khuấy phần đa tới khi đường tan.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng bơ thơm ngon, cực dễ làm

🌼 Phần nóng me chấm bánh: (không bắt buộc)

100 gram nước cốt me (50 gram me + 150 gram nước sôi, bóp đều rồi lọc lấy nước) 50 gram đường1 thìa canh tương ớt½ thìa coffe sa tếHành khô, tỏi xay nhuyễn nhỏLạc rang giã vụn

🥭 biện pháp làm:

🌼 Phần sốt bơ:

1. Mang đến lòng đỏ trứng vào bát, dùng phới lồng đánh lòng đỏ với con đường tới lúc lòng đỏ bông quánh và thay đổi màu vàng nhạt, mang đến từng thìa bé dại dầu nạp năng lượng vào, đánh những tới khi dầu hòa quyện không còn thì đến thìa tiếp theo, tới lúc sốt sệt lại, dẻo mềm, chuyển màu sắc vàng đẹp. 

Nếu sốt bị đặc quá (do đánh quá kĩ), thêm từng thìa nhỏ nước vào đánh cho sốt lỏng ra bớt.

2. Thêm muối, cùng bơ để mềm vào tấn công tới khi hòa quyện, nhằm sốt qua buổi tối thiểu 3h rồi mới dùng để làm sốt ngon hơn.

*

🌼 Phần nóng me chấm bánh:

1. Phi thơm hành khô, tỏi cho tới khi quà nhạt, vớt ra bát.


2. Sử dụng dầu phi hành tỏi ban nãy, cho nước cốt me, đường, tương ớt, sa tế vào, đun sống lửa vừa tới khi các thành phần hỗn hợp sệt lại.

Xem thêm: Top 20 Game 3 Người Trên Điện Thoại, Please Wait

3. đã cho ra bát, thêm hành tỏi phi, lạc rang lên trên.

🌼 Hoàn thiện:

1. Xịt nước lên 2 mặt bánh tráng, quét lên mặt 1 lớp sốt sa tế, thêm các vật liệu và sốt bơ, cuốn chặt tay.

2. Thái thành miếng nhỏ tuổi vừa ăn, thêm nóng bơ với tương ớt lên trên.

Xem thêm: Dell Wireless And Bluetooth Drivers, Studio 1737 Windows 7 Bluetooth Driver Download

✅ cùng với các vật liệu của bánh tráng cuốn, mình gồm cắt nhỏ dại bánh tráng thành dạng sợi, thêm nóng sa tế và sốt me để làm bánh tráng trộn.