CÁCH LÀM BÁNH MỲ SỐT VANG

     

Bánh mì nóng vang là sự phối kết hợp giữa thịt trườn và mùi hương thơm đặc thù rất hấp dẫn, thêm 1 ít rau củ như các loại rau củ mùi, cà rốt cực kì thích luôn nha. Test tưởng tượng vào buổi sáng sớm trong lành, các bạn thưởng thức một món ăn đỉnh cao như thế nào thì còn điều gì sung mừng thầm hơn đề nghị không nè. Nào còn do dự gì nữa nhưng không cùng benmobile.vn hợp tác vào làm cho thôi!

Cách làm bánh mì sốt vang thơm ngon


*
Bánh mì sốt vang chú ý vừa sang ăn uống lại ngon

Nguyên liệu sẵn sàng cho bánh mì sốt vang

500gr thịt bò2 củ cà rốt1 củ hành tây5 trái cà chua2 củ khoai tây5gr ngò rí1 củ tỏi150ml rượu vangGia vị bắt buộc thiết: hạt nêm, đường, muối, tiêu, bột năng, bột quế...

Bạn đang xem: Cách làm bánh mỳ sốt vang

Cách làm bánh mỳ chảo thập cẩm đủ topping cho bà mẹ chiêu đãi mái ấm gia đình nhé


*
Các vật liệu làm bánh mì dùng kèm bò sốt vang

Cách nấu bò sốt vang ăn uống bánh mì ngon cực

Bước 1:

Đầu tiên của cách làm bánh mỳ sốt vang,chúng mình cần sơ chế các nguyên liệu trước nha.

Đối cùng với bò, các bạn chọn những phần bò tươi, đỏ tươi, ko hôi, có độ bầy hồi. Khi mua về, chúng ta rửa sơ với 1 lần nước, kế tiếp chà lên 1 muối để rồi rửa lại cùng với nước 3 phút thì xong. Một phương pháp khác, các chúng ta có thể cho bò vào nổi nầm sơ với nước, vài lát gừng tầm 2-4 phút thì mùi khó chịu của trườn sẽ giảm xuống đáng kể luôn nè. Sau đó các bạn cắt bò ra thành những khúc làm thế nào để cho vừa miệng ăn nha, tránh cắt thịt vượt vụn bởi vì khi nấu thịt sẽ bị rút nhỏ tuổi lại đó.


*
Chần sơ giết thịt với vài ba lát gừng
Bước 2:

Vì món bánh mì sốt vang này có khá nhiều thành phần phụ từ rau quả quả: hành tây, cà rốt, khoai tây, cà chua, ngò rí... Các bạn chỉ bắt buộc rửa không bẩn rồi cắt nhỏ là được.

Trừ cà chua khi cọ xong, các bạn ngâm quả cà chua trong thau nước đá mát để dễ rửa vỏ đi cà hơn, kế tiếp đem cà đi xay để lấy sốt, hoặc đâm nhỏ tuổi đều được.

Xem thêm: Cách Làm Giáo Án Điện Tử Bằng Powerpoint 2007, Cách Soạn Giáo Án Điện Tử Bằng Powerpoint 2007

Tỏi chúng ta sử dụng tỏi băm nha, củ cà rốt và khoai tây khi rửa xong các bạn đem ngâm với nước viên đá lạnh 5 phút rồi vớt ra nhé.

Bước 3:
*
Ướp thịt đậm đà gia vị

Cho giết bò chúng ta mới rửa sạch mát vào 1 đánh lớn, rồi ướp thịt với một muỗng rượu vang, 1 muỗng bột quế, 1 muỗng hạt nêm, 1 ít tỏi rồi dùng muỗng trộn hồ hết thịt lên, các bạn có thể sử dụng áp lực nilon để trộn thịt dễ dàng thấm rộng nha. Đậy kín đáo phần làm thịt ướp lại xong để nguyên ướp thịt trong tầm 15-20 phút là xong.

Bước 4:

Sau lúc thịt đã được ướp trước đó hoàn tất, các bạn sẽ xào sơ thịt với một chảo nhỏ và 1 không nhiều dầu cùng tỏi, xào cho tới khi làm thịt ngả nâu thì tắt nhà bếp nha. Chúng ta nên thao tác bước này cấp tốc 1 chút nhằm thịt không xẩy ra quá lửa dẫn đến dai với khét nha.

Bước 5:
*
Thịt trườn hầm lửa bé dại thơm lừng

Dùng 1 nồi lớn, mang đến tỏi với dầu vào phi thơm vàng. Tiếp theo chúng ta cho quả cà chua đã xay mịn vào xào nhẹ, nếm nếm thêm 100ml rượu vang cùng nấu làm việc lửa nhỏ, khi sốt sôi lên các bạn cho thêm một ít muối hạt là được. Kế tiếp, các bạn mới bỏ thêm thịt đang xào chín, đổ vào 1 lít nước nhằm hầm bò cho thiệt mềm, các bạn để lửa trung bình nhỏ dại để bò đạt unique tốt tốt nhất nha. Tầm đôi mươi phút sau các bạn cho thêm khoai tây, cà rốt, nêm thêm một ít phân tử nêm, muối và đừng quên bỏ thêm 2 thìa đường mang đến đậm đà nhé. Liên tục hầm trong vòng 20 phút đồng hồ thời trang nữa. Cuối cùng là cho hành tây và nêm nếm gia vị lại thêm 1 lần nữa là được.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Dữ Liệu Android Chưa Root Và Không Root, Backup, Khôi Phục Dữ Liệu Android Chưa Root

Để tạo cho sốt thu hút hơn các bạn pha 2 muỗng bột năng để tạo độ sánh với 2 thìa nước rồi đổ vào nồi nước nóng vang khuấy đều cho tới khi các thành phần hỗn hợp sệt nhẹ là được.