CÁCH LÀM BÁNH FLAN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN VỪA NGON VỪA DỄ LÀM

     

Trong các nội dung bài viết trước mình đã hướng dẫn chúng ta làm bánh bông lan và bánh GATO solo giản, khôn cùng dễ triển khai chỉ bởi chiếc nồi cơm điện của gia đình.

Bạn đang xem: Cách làm bánh flan bằng nồi cơm điện vừa ngon vừa dễ làm

Và hôm nay Chọn Mua chuẩn sẽ thường xuyên hướng dẫn chúng ta cách làm cho bánh flan bằng nồi cơm trắng điện. Bánh flan với hương vị thơm ngon, phệ ngậy đặc thù của cà phê và sữa từ bỏ lâu đã trở thành một món tráng miệng không thể thiếu với nhà nhà, người người, đặc trưng hơn là con trẻ em.

Hãy cùng lựa chọn Mua chuẩn khám phá 2 bí quyết làm bánh flan bằng nồi cơm điện đối kháng giản, bạn nên tiến hành cả 2 cách để thử nghiệm luôn, bí quyết nào tác dụng thì sẽ giữ lại được lại làm tuyệt kỹ riêng cho bạn dạng thân bản thân nhé các bạn!


Nội Dung bài xích Viết

2 cách làm bánh flan bởi nồi cơm điện1. Biện pháp làm bánh FLAN bởi nồi cơm trắng điện không áp dụng vaniCác cách thực hiện2. Phương pháp làm bánh FLAN bằng nồi cơm điện có áp dụng vaniCác cách làm thực hiện

2 giải pháp làm bánh flan bởi nồi cơm trắng điện

1. Biện pháp làm bánh FLAN bằng nồi cơm điện không sử dụng vani

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bịTrứng gà: 5 quảSữa đặc gồm đường: 150gSữa tươi ko đường: 650mlĐường: 150gNước: 25mlMuối: 1 ítVật dụng bắt buộc thiết

Để có tác dụng bánh flan thì chúng ta cũng có thể sử dụng nồi cơm trắng điện (ưu tiên sử dụng nồi Sharp hoặc nồi Cuckoo), lò vi sóng. Tuy vậy trong khuôn khổ bài viết này lựa chọn Mua chuẩn chỉnh sẽ hướng dẫn bạn cách có tác dụng bánh flan bằng nồi cơm trắng điện, vì ngày hôm trước mình có viết một bài hướng dẫn chúng ta cách làm cho bánh flan bởi lò vi sóng rồi.

Các bước thực hiệnBước 1: chiến thắng đường (caramen)

*

Thắng đường (caramen)

Đầu tiên, bạn cho cả đường cùng nước vào một chiếc nồi rồi bắt lên phòng bếp nhớ đun cùng với lửa nhỏ dại thôi nha, vừa đun nóng vừa khấy cho tới khi mặt đường tan không còn (nhớ đánh nhanh tay để đường không trở nên dính vào nồi nhé). Cứ liên tục đánh cho đến lúc nào đường chuyển hẳn sang màu nâu thì tắt bếp.

Chuẩn bị sẵn những chiếc cốc chịu nóng để khi chiến hạ đường xong bọn họ sẽ đổ vào các chiếc cốc này. Rất có thể lắc vơi tay để caramen được tráng các cốc.

Bước 2: tách bóc lòng đỏ trứng

*

Tách lòng đỏ trứng ra

Tiến hành tách bóc đỏ trứng con gà ra một chiếc tô và đánh cho thật nhuyễn.

Bước 3: Trộn hỗn hợp trứng cùng với sữa

*

Trộn hỗn hợp trứng với sữa

Tiếp đó, mang lại hỗn hợp gồm sữa đặc, sữa tươi và đường vào một cái nồi rồi khấy nhẹ mang lên phòng bếp đun cùng với lửa vừa yêu cầu đến khi các thành phần hỗn hợp này gần sôi lên thì hẳn tắt nhà bếp đi.

*

Đỗ hỗn hợp vào các cốc chịu đựng nhiệt

Với tất cả hổn hợp còn đang nóng chúng ta đem đổ vào sơn lòng đỏ trứng đã có được đánh nhuyễn trước kia rồi khấy hồ hết tay để tất cả hổn hợp được hòa quấn với nhau (có thể thực hiện rây lược để lọc). ở đầu cuối đổ tất cả hỗn trứng, sữa này vào các chiếc cốc chịu nhiệt tất cả đựng caramen cơ hội nảy.

Bước 4: Hấp bánh flan bằng nồi cơm điện

Sử dụng nồi cơm điện nhằm hấp bánh flan, cho vô nồi cơm điện một số lượng nước vừa phải và xếp hết tất cả các ly vào vào nồi. Sau đó, cần sử dụng một cái khăn khóa lên mặt và đậy thật bí mật nồi. Xong xuôi xuôi các bạn chỉ cần ấn nút “Cook” nhằm nấu vào 10 phút.

Bước 5: bình chọn bánh vẫn chín tốt chưa

Sau khi nấu khoảng 10 phút thì nồi sẽ chuyển sang cơ chế ủ, các bạn để thêm khoảng tầm 2-3 phút nữa làm cho bánh chín thật đều. Để soát sổ xem bánh đã chín hay không bạn sử dụng một que tăm xuyên vào bánh nếu tăm không biến thành dính trứng với sữa thì minh chứng bánh vẫn chín. Còn trái lại nếu tăm bị dính thì bánh không chín, từ bây giờ bạn phải hấp lại bánh thêm một lượt nữa.

Xem thêm: Ngon Khó Cưỡng Với Cách Làm Món Baba Rang Muối, Cách Làm Ba Ba Rang Muối Giòn Rụm

Bước 6: Thưởng thức

*

Thưởng thức thành phẩm

Bước này là cách mà mình thích nhất :)), nhằm bánh được ngon hơn chúng ta nên cho vào phòng mát của tủ lạnh lẽo của gia đình một cơ hội rồi hẳn dùng.

2. Giải pháp làm bánh FLAN bằng nồi cơm điện có sử dụng vani

Nguyên liệu cần chuẩn bịTrứng gà: 2 quảSữa đặc tất cả đường: 100mlSữa tươi ko đường: 300mlĐường: 50gNước: 25mlChanh: ½ quảVani: 1 thìa cà phêVật dụng buộc phải thiếtCốc chịu đựng nhiệtNồi cơm trắng điệnRâyCác bước làm thực hiệnBước 1: chiến hạ đường (caramen)

*

Làm caramen

Cũng tựa như như bí quyết 1, các bạn cho 25ml nước với 50g đường vào một chiếc nồi nhỏ tuổi đem lên phòng bếp đun cùng với lửa nhỏ, vừa đun vừa dùng tay nhấp lên xuống nhẹ chiếc nồi để mặt đường tan không còn vào vào nước, đun đến lúc đường chuyển sang màu sắc hơi kim cương thì các bạn cho một số lượng nước chanh vào, liên tiếp khấy nhẹ bằng muỗng cho tới khi hỗn hợp trở bắt buộc sệt và chuyển hẳn sang màu nâu thì tắt bếp.

Trước khi đổ hỗn hợp caramen vào những cái cốc chịu nóng thì chúng ta nhớ phết một tấm bơ bao quanh thành ly nhé. Mục đích của để thuận tiện lấy bánh khi bánh chín.

Bước 2: Đun nóng tất cả hổn hợp sữa đặc cùng sữa tươi

Đun các thành phần hỗn hợp sữa này cùng với lửa nhỏ tuổi cho mang lại khi tất cả hổn hợp vừa ấm dần lên thì chúng ta tắt bếp nhé.

Bước 3: Đánh tan tất cả hổn hợp trứng với vani

*

Đánh tan hỗn hợp trứng cùng vani

Cho láo lếu hợp bao gồm 2 lòng đỏ trứng với 1 muỗng coffe vani vào một cái tô khấy đầy đủ tay để trứng được chảy ra (trong vượt trình đánh đừng để trứng bông lên nhé). Sau đó, vừa đổ từ từ tất cả hổn hợp sữa vừa khấy nhẹ tay theo một chiều độc nhất vô nhị định. Để tất cả hổn hợp được mịn rộng thì bạn có thể dùng rây nhằm lọc hết những bả trứng thoát khỏi hỗn hợp.

Bước 4: Hấp bánh bằng nồi cơm trắng điện

*

Hấp bánh flan bằng nồi cơm trắng điện

Tiến hành, đổ hết hỗn hợp vào các chiếc cốc chịu đựng nhiệt tất cả chưa caramen (nhớ là carame bắt buộc đặc cứng thì mới đổ vào), chan nước vào ngập khoảng ¼ nồi cơm trắng điện, dùng khăn không bẩn phủ kín bề mặt và bít nắp cẩn thật tiếp nối ấn nút “Cook” để thực hiện hấp bánh trong khoảng 10 phút, đề xuất kiểm tra liên tiếp để tránh chứng trạng bánh bị rổ bề mặt nhé.

Bước 5: khám nghiệm bánh đang chín chưa

*

Kiểm tra bánh đang chín không và lấy bánh ra

Cũng giống hệt như cách 1, sau khoảng 10 phút thì nồi cơm điện chuyển sang cơ chế ủ thêm 2-3 phút nữa, để đánh giá xem bánh đang chín chưa bạn dùng một cây tăm xuyên vào bánh ví như tăm không biến thành dính trứng với sữa thì bánh sẽ chín, còn trái lại thì vẫn chưa chín đâu nhé.

Bước 6: Thưởng thức

*

Thức thức món ngon

Sau khi kết thúc xuôi thì đem cho vô ngăn non của tủ lạnh để hưởng thụ thôi.

Xem thêm: Trai Tân Là Gì? Cách Nhận Biết Dương Vật Còn Trinh Ở Nam Giới

Lời kết

Với 2 biện pháp làm bánh flan bởi nồi cơm điện vô cùng đơn giản bạn đã có thể làm cho gia đình mình một món ăn lôi cuốn vào phần lớn ngày rét nực.

Nếu có bất kỳ lời khuyên tương tự như đóng góp gì mang lại Chọn Mua chuẩn chỉnh thì vui tươi để lại vào phần phản hồi nhé!