Cách làm bánh custas

     
Bánh trứng custard là một trong loại bánh trứng truyền thống lâu đời vô cùng nổi tiếng của thương hiệu Orion cho từ giang sơn Hàn Quốc. Nó được không hề ít người trên toàn quả đât ưa chuộng cũng vì mùi vị và chất lượng ấn tượng trong từng chiếc bánh xinh. Hãy nhằm benmobile.vn hướng dẫn bạn cách làm bánh trứng custard Orion ngon chuẩn chỉnh vị Orion nhé. Cùng làm thôi!

*

Nguyên liệu

Vỏ bánh:

- Whipping cream: 320g

- Trứng: 3 quả

- Đường: 240g

- Bột mỳ : 250g

- Vanilla: 1 tsp

- Bột nở: 2 tsp

- Muối: 1/2tsp

Nhân bánh:

- Sữa tươi: 110g

- Whipping cream: 110g

- 3 lòng đỏ trứng - Vanilla

- Đường : 40g

- Bột bắp: 2-3 thìa canh bột ngô (càng các bột ngô nhân càng đặc

Dụng cụ:

Khuôn cupcake (hoặc ly cupcake giấy )

Phần nhân bánh

Bước 1: Đánh lòng đỏ trứng cùng với đường cho đến khi lòng đỏ đưa sang màu tiến thưởng nhạt. Liên tục cho bột ngô vào tiến công cùng cho tới khi các nguyên vật liệu quyện vào với nhau được một các thành phần hỗn hợp mịn, đặc.

Bạn đang xem: Cách làm bánh custas

*
--

Bước 2: set sữa tươi và whipping cream lại với nhau vào một cái nồi, gửi lên nhà bếp đun cho đến khi sữa tươi cùng whipping ấm nóng thì đổ vào các thành phần hỗn hợp ở cách 1, khuấy hồ hết tay để không bị vón cục.

Bước 3: Lọc các thành phần hỗn hợp ở bước 3 qua rây lọc láo hợp sau cùng được mịn nhất, tiếp đến đưa lên bếp đun sống lửa trung bình, vừa đun vừa khuấy cho đến lúc được một tất cả hổn hợp đặc, sánh mịn thì giới hạn lại. Bắc nồi thoát khỏi bếp và để nguội.

*
-

Bước 4: sau khi nguội bạn sẽ được một tất cả hổn hợp đặc sệt, chia các thành phần hỗn hợp ấy thành đa số phần nhỏ tuổi bằng nhau, rồi nặn các thành phần hỗn hợp ấy thành từng viên tròn nhỏ tuổi (kích khuôn khổ viên nhân càng béo thì nhân bánh của bạn sẽ càng những nhé).

*

Phần vỏ bánh

Làm nóng lò ở ánh sáng 150 độ C trước ít nhất 15 phút.

- cách 1: Cho whipping cream vào trong một chiếc tô, thêm 1/2 khối lượng con đường trong công thức vỏ vào (120g), sử dụng máy đánh trứng di động cầm tay hoặc máy đánh trứng để bàn đánh cho tới khi whipping bông cứng.

*

Lưu ý:

- trước lúc đánh kem cần cho âu và que tiến công kem vào trong chống đá tủ lạnh khoảng chừng 20 phút, nhằm trong quá đình đánh, kem luôn luôn được giữ lạnh, cấp tốc bông cứng cùng mềm mượt hơn.

- ví như lỡ đánh quá tay, kem bắt đầu có hiện tại tượng bóc nước thì cho thêm một lượng nhỏ tuổi whipping vào đánh tiếp cho tới khi kem bông mượt.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Dong Vào Powerpoint 2007, 2010, 2013, Cách Chèn Ảnh Động Vào Powerpoint

- Bước 2: mang lại trứng và 1/2 lượng đường còn sót lại vào trong một loại tô khác, dùng máy đánh trứng đánh cho tất cả hổn hợp bông cứng. Lưu ý: Tô tấn công kem, que tấn công kem phải trọn vẹn khô với sạch, không cất dính tạp hóa học đặc biết là nước, dầu,... Còn nếu không trứng đánh sẽ khá khó bông.

- Bước 3: Trộn hỗn hợp ở cách 1 và cách 2 trong tầm thường một dòng tô, thêm vanilla vào, dùng cách thức fold bột để trộn. Nếu không quen với phương thức này, bạn có thể dùng cút lồng, trộn theo một chiều, tránh có tác dụng vỡ rất nhiều bọt khí, bánh sẽ không nở được.

- bước 4: Trộn bột mỳ, bột nở, muối phổ biến với nhau, rây qua lây thanh lọc vào tô các thành phần hỗn hợp ở bước 3. Liên tục trộn đều, dịu tay theo phương pháp fold bột hoặc dùng phới lồng. Bạn sẽ được hỗn hợp sau cuối hơi đặc và mịn.

*

Nướng bánh:

- sẵn sàng khuôn cupcake, trong những khuôn các bạn múc 1-2 thìa vỏ bánh vào khuôn (có thể hơn tùy kích cỡ khuôn chúng ta sử dụng). Thường xuyên đặt viên nhân bánh vào giữa tiếp đến lại múc 1-2 thìa vỏ bánh vào đổ lên trên, phần vỏ bánh đang bao trọn nhân bánh ở mặt trong.

- Nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 30 phút. Lúc bánh chín, hương thơm thơm của trứng, của sữa, của vanilla,... Sẽ tỏa khắp khắp phòng bếp của bạn. Bánh nở rất nhiều với màu đá quý óng rất đẹp mắt.

Xem thêm: 150+ Tranh Tô Màu Công Chúa Cực Xinh, Phát Triển Tư Duy Của Bé Cực Tốt

*

Để biết bánh vẫn chín tuyệt chưa bạn có thể thử bằng phương pháp cắm que test bánh, hoặc một que tăm vào thân bánh, nếu lúc rút ra, que demo bánh hoặc que tăm khô, không bám bột ướt thì tức là bánh đã chín rồi. Trọng trách cuối cùng của chúng ta chỉ là chuyển bánh ra khỏi lò, ngóng bánh nguội sút và hưởng thụ thôi.