Cách làm bánh chuối chiên không cần bột gạo

     

Nếu trong bên dư nhiều chuối chín, bà mẹ đừng vội cố gắng nỗ lực ăn cho xong chỉ vị tiếc. Cửa hàng chúng tôi sẽ mách cho chính mình cách có tác dụng món bánh chuối ” ngon bất tỉnh “. Thử ăn một lần, gồm khi bà bầu sẽ chẳng lúc nào muốn ăn uống chuối theo phong cách thường thì nữa !

benmobile.vn cũng giúp câu trả lời những sự việc sau đây:


Cách làm bánh chuối hấp sữa tươi
*

Nguyên liệu có tác dụng Bánh chuối rán bột gạo truyền thốngCho 3 người

Chuối sứ chín 10 trái Bột gạo 100 gr Bột mì 50 gr Vani 5 gr(2 ống)
*


Pha bột

Bạn dùng một cái tô mập cho bột mì cùng bột gạo vào trộn đều. Rót thong dong nước thanh lọc vào sơn bột, vừa rót vừa khuấy đều cho tới khi gồm hỗn phù hợp bột sền sệt là được.

Bạn đang xem: Cách làm bánh chuối chiên không cần bột gạo

Tiếp theo chúng ta cho vào tất cả hổn hợp bột 50% muỗng coffe muối + 1 muỗng canh con đường + 2 ống vani khuấy đều. Kế tiếp bạn để vào nơi thoáng để bột nghỉ ngơi 30 phút. Trong thời gian chờ đợi bạn tiến hành sơ chế chuối.



Sơ chế chuối

Chuối sứ bạn tách bóc vỏ, quả phệ cắt có tác dụng 2, quả nhỏ tuổi để nguyên, sau đó cho chuối vào bọc ni lông sạch, cần sử dụng dao hoặc cây lăn bột xay nhẹ mang đến chuối tương đối bẹp ra. Chúng ta không ép mạnh bạo tay làm cho chuối bị nát không chiên được.



Chiên bánh

Bạn để chảo dầu sâu lòng lên bếp, có tác dụng nóng chảo kế tiếp cho dầu nạp năng lượng và chảo làm thế nào để cho khi chiên dầu ngập miếng chuối.

Đun nóng dầu ăn tiếp đến gắp miếng chuối nhúng vào bột làm sao cho bột che đều bên ngoài miếng chuối. Các bạn gắp miếng chuối nhấc lên cao, đợi một chút ít để bột vượt rớt lại vào tô rồi new bỏ vào trong chảo chiên.

Chiên bánh với lửa bé dại đến khi thấy bánh thay đổi màu sắc vàng ruộm, các bạn vớt bánh ra nhằm vào đĩa gồm lót giấy thấm dầu, bánh được thấm giảm lượng dầu dư đang giòn dài lâu và ăn đỡ ngán hơn.

Xem thêm: Top #10 Dấu Space Trong Kí Tự Đặc Biệt, Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2022 # Top Trend


Thành phẩm

Sau khi bạn chiên hết chuối cùng bánh thấm bớt dầu, lấy bánh ra tô là rất có thể thưởng thức rồi. Bánh ăn uống ngon nhất lúc còn lạnh nhé.


Nguyên liệu làm cho Chuối chiên giòn hình trạng TháiCho 3 người

Chuối sức chín 8 trái Bột gạo 140 gr Bột nở 7 gr Mè trắng 10 gr Dừa nạo 65 gr Nước cốt dừa 30 ml Nước lọc 140 ml Muối 1/2 muỗng cà phê Đường 65 gr

Trộn bột

Cho thứu tự vào sơn các vật liệu sau: bột gạo + baking soda + mè white + con đường + dừa nạo + muối + nước dừa tươi + nước lọc. Trộn đều tất cả các nguyên liệu cho hòa quấn vào nhau.


Cắt chuối cùng nhúng bột

Chuối sứ chúng ta lột vỏ, cắt theo chiều dọc trái chuối thành từng miếng mỏng tanh có độ dày khoảng 1cm. Tiếp sau cho tất cả các miếng chuối vào đánh bột, trộn dịu tay nhằm bột phủ đều hết các miếng chuối.


Chiên bánh

Đặt chảo lên bếp, đổ dầu làm thế nào để cho khi cừu dầu ngập miếng chuối. Đun rót dầu nóng già rồi hạ lửa nhỏ, bắt đầu cho những miếng chuối vào chiên.

Chiên chuối cho đến lúc lớp bột bên ngoài phồng lên, thay đổi màu vàng ruộm thì vớt bánh ra, nhằm vào rổ gồm lót giấy thấm dầu.

Xem thêm: Cách Xóa Đường Kẻ Bảng Trong Word 2016, 2013, Cách Xóa Đường Kẻ Bảng Trong Word


Thành phẩm

Bạn chờ bánh nguội sút và ráo dầu, lấy bánh ra đĩa. Bánh chuối loại Thái khi ăn uống chấm kèm một chút ít mật ong để tăng thêm hương vị nhé.