2 CÁCH LÀM MẮM CÁ LÓC CHƯNG ĐƠN GIẢN, SIÊU NGON, HAO CƠM AI CŨNG MÊ

     

Cách bác bỏ mắm cá lóc khôn cùng đa dạng; từ bây giờ các các bạn hãy cùng benmobile.vn tìm hiểu cách chế biến món mắm cá quả này; bác theo cách dễ dàng nhất, quan trọng đặc biệt dành cho chúng ta lần đầu thực hiện món này nha. 

Món mắm bác bỏ này giúp đỡ bạn làm new thực đơn, làm nhiều chủng loại cho dở cơm gia đình; để anh chị dùng cơm trắng thêm ngon miệng. Chỉ việc chuẩn bị đủ nguyên vật liệu và làm theo hướng dẫn nhưng benmobile.vn phân chia sẻ, bạn sẽ có ngay món ăn bình dân nhưng siêu đậm đà mùi vị miền Tây. Vị thơm của mắm cá thơm phức chắc chắn rằng hao cơm vô cùng.




Bạn đang xem: 2 cách làm mắm cá lóc chưng đơn giản, siêu ngon, hao cơm ai cũng mê

Nội dung bài viết ẩn
1 cách chưng mắm cá lóc miền Tây
1.1 chuẩn bị nguyên liệu nhằm chưng mắm lóc
1.2 Món mắm bác ngon hơn khi bạn chọn được miếng thịt bố rọi chuẩn chỉnh
1.3 Cách bào chế món mắm con cá quả chưng nức tiếng gần xa
1.3.1 Sơ chế vật liệu
1.3.2 Trụng sơ giết
1.3.3 Ướp các gia vị


Xem thêm: Cách Nhập Học Trực Tuyến Vào 10 2021, Đăng Ký Nhập Học Trực Tuyến Vào Lớp 10 Tp Hcm

1.4 cách chưng mắm cá lóc thơm ngon
2 Mắm cá lóc chưng tóp mỡ chảy xệ
2.1 nguyên vật liệu làm mắm cá quả chưng tóp ngấn mỡ
2.2 cách chọn download mỡ heo tươi ngon để món mắm bác bỏ thêm thơm ngon rộng
2.3 ban đầu chế biến đổi mắm cá quả chưng tóp mỡ bụng
2.3.1 chiến thắng tóp mỡ chảy xệ
2.3.2 Sơ chế các nguyên liệu để chuẩn bị chưng mắm
2.3.3 sẵn sàng tô bác bỏ mắm


Xem thêm: Học Cách Vẽ Chibi Trên Giấy Siêu Đơn Giản, Vẽ Chibi Đơn Giản Nhất Cho Người Mới

2.4 triển khai chưng mắm

Cách chưng mắm con các lóc miền Tây

Mắm cá lóc, một đặc sản nổi tiếng miền Tây sông nước khi kết phù hợp với những nguyên liệu từ hương thơm đồng gió nội như trứng, làm thịt heo; làm cho một món ăn uống ngon chuẩn vị miền quê, tạo thương nhớ mang đến bao người ngay từ lần nếm thử. Cùng vào phòng bếp và triển khai cách bác bỏ mắm con các lóc với thịt thiệt bắt vị ngay thôi nào. 

Chuẩn bị vật liệu để chưng mắm lóc

Mắm cá lóc 300gr (1 con)Thịt cha rọi 200 grTrứng vịt 3 quảNước ngâm mắm 2 muỗng canhHành lá 2 nhánhGừng 1 nhánhỚt sừng 1 tráiHành tím 4 củGia vị phổ biến 1 không nhiều (muối/ đường/ tiêu)Nồi hấp
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thành phẩm sau cùng thơm ngon, bắt mắt

Các chúng ta thấy ráng nào! không có gì là trở ngại cả đúng không. Từng món chỉ mất khoảng chừng 10 – 15 phút trên phòng bếp là đã gồm ngay món mắm bác bỏ thơm ngon khét tiếng khắp miền Tây này rồi. 

Với công thức thực hiện món 2 bí quyết làm mắm con các lóc chưng nhưng benmobile.vn đã hỗ trợ trên, hi vọng các các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc món ăn uống siêu ngon này nhằm đổi vị cho anh chị nhé.

Các chúng ta cũng có thể mua mắm cá lóc đặc sản nổi tiếng vùng té Năm, tỉnh giấc Sóc Trăng tại đây. Mắm thơm ngon, tuyệt vời và hoàn hảo nhất đảm bảo an toàn VSTP.